Kobe Bussan khai trương siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam

Thu Thủy | 19:09 25/03/2023

Sáng nay, 25/3 Tập đoàn Kobe Bussan chính thức khai trương siêu thị đồ Nhật thứ 3 – Gyomu Japan tại tòa nhà Lim Tower II, số 62A Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM.

Kobe Bussan khai trương siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam
Tập đoàn Kobe Bussan tăng sự hiện diện, mở thêm siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam.

Đây là sự kiện đánh dấu cho việc tăng hiện diện ở thị trường bán lẻ tại Việt Nam của Thương hiệu Gyomu Japan, thuộc Tập đoàn Kobe Bussan (Nhật Bản). Theo đó, Kobe Bussan đã đạt được thỏa thuận với Công ty CP Ribeto Group và Tập đoàn Hoa Lâm về việc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối hơn 4.000 mã sản phẩm.

Được thành lập từ tháng 11/1985, đến năm 2021 Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu hệ thống siêu 1.012 thị Gyomu lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh chính của Kobe Bussan là liên quan đến thực phẩm với nguyên tắc “Sản phẩm tốt với giá thấp hơn” để hỗ trợ cuộc sống của mọi người nhiều nhất có thể. Kobe Bussan sở hữu 25 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản và cung cấp các sản phẩm chất lượng, độc đáo và giá thành tốt chỉ có thể đạt được thông qua sản xuất nội bộ.

Ngoài ra, Kobe Bussan có hơn 350 nhà máy hợp tác trên khắp thế giới, cung cấp các sản phẩm chính hãng được mua từ khắp nơi trên thế giới theo khái niệm “nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chính hãng từ khắp nơi trên thế giới”.

Điểm nổi bật của chuỗi Gyomu Japan là cung cấp hàng Nhật chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh, giúp người tiêu dùng tiếp cận được các sản phẩm chất lượng cao.

Tại Việt Nam, năm 2019, Kobe Bussan đã ký kết với Ribeto Group là đối tác duy nhất. Đây là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối hàng nội địa Nhật tại Việt Nam. Sở hữu chuỗi cửa hàng Nhật Bản mang thương hiệu Ribeto Gyomu Japan – Thế giới hàng Nhật nội địa, là mô hình cửa hàng độc đáo và hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật Bản với hơn 4.000 mã hàng hoá phong phú đa dạng.

Hiện tại, Ribeto Gyomu Japan đã có 3 cơ sở tại: 86 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội, 16 Thái Văn Lung, Quận 1 và đến hôm nay chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại 62A Cách mạng tháng 8, phường 6, quận 3, TP.HCM.

z4210690804111_743b15859e7bc9a59ab7ae0d745cbd77.jpg

Điểm nổi bật của chuỗi Gyomu Japan là cung cấp hàng Nhật chính hãng.

Cũng trong dịp này, Công ty CP Ribeto Group và Tập đoàn Hoa Lâm đã ký kết thỏa thuận hợp tác mở rộng hệ thống siêu thị trên cả nước. Trong việc phân phối hơn 4.000 mã sản phẩm thuộc các ngành: thực phẩm khô, thực phẩm tươi, hàng gia vị, bánh kẹo, ngành đồ uống, các loại mì và hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt, độc đáo của xứ sở Nhật Bản.

Ngoài ra, Ribeto Gyomu còn kết hợp với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa thêm một số ngành sản phẩm như: mẹ và bé, hóa mỹ phẩm, homelife, thực phẩm chức năng… đồng thời phát triển chuỗi cửa hàng thương hiệu Gyomu Japan tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi khai trương, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm, bà Trần Thị Lâm nói: “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Ribeto tại Nhật Bản, tôi qua lại Nhật Bản khoản trên 50 lần trong những năm qua. Tôi được biết, Tập đoàn Kobe là một Tập đoàn bán lẻ hàng rất chất lượng và hàng nội địa giá thành rẻ cho nên tôi tìm hiểu thời gian rất là dài để cùng hợp tác trên các mặt hàng thiết thực cho người tiêu dùng ở Việt Nam với giá rẻ và chất lượng để đảm bảo sức khỏe cũng như về mặt kinh tế”.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Kobe Bussan khai trương siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO