Hội Thẩm định giá Việt Nam chiêu sinh khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá

PV | 12:31 21/02/2024

Hội Thẩm định giá Việt Nam thông báo mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ thẩm định giá theo hình thức học trực tuyến đối với các học viên trên toàn quốc.

Hội Thẩm định giá Việt Nam chiêu sinh khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá
Ông Nguyễn Tiến Thỏa - Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý giá, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam giảng dạy tại khóa học của Hội.

Đáp ứng nguyện vọng học kiến thức nghiệp vụ thẩm định giá để phục vụ công tác và lấy Chứng chỉ thẩm định giá của các Tổ chức, cá nhân, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã mở khóa đào tạo kiến thức nghiệp vụ về thẩm định giá theo hình thức học trực tuyến đối với các học viên trên toàn quốc.

Hội Thẩm định giá Việt Nam là đơn vị đào tạo được đánh giá có điều kiện cơ sở vật chất, phục vụ giảng dạy, học tập tốt và với đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy tại khóa học là các chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong hoạt động thẩm định giá. Các giảng viên đã tham gia giảng dạy các lớp học do Hội tổ chức trong nhiều năm; gồm Giáo sư, Tiến sĩ của các Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, Đại học Luật Hà Nội, các nhà quản lý lĩnh vực thẩm định giá của Bộ Tài chính, Hội Thẩm định giá Việt Nam…; đồng thời đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa học thành công, được Bộ Tài chính đánh giá cao.

Khi học viên tham gia khóa học, học viên sẽ được truyền đạt 7 Chuyên đề theo quy định của Bộ Tài chính về các vấn đề nguyên lý hình thành giá cả thị trường; nguyên lý căn bản về thẩm định giá; pháp luật áp dụng trong lĩnh vực định giá và thẩm định giá; thẩm định giá bất động sản; thẩm định giá máy thiết bị; thẩm định giá trị doanh nghiệp; thẩm định giá tài sản vô hình.

Kết thúc khóa học, Hội sẽ kiểm tra các chuyên đề đã học theo quy định và gửi hướng dẫn làm bài kiểm tra cuối khóa đến từng học viên tham dự trước khi khóa học kết thúc.

Khóa học sẽ được khai giảng ngày 16/03/2024, thời gian học sẽ được diễn ra vào cả ngày thứ 7 và CN. Về kinh phí học và cấp Chứng chỉ, Hội Thẩm định giá Việt Nam vẫn sẽ duy trì mức học phí 5.000.000đ/học viên (bao gồm: chi phí giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy và học, các tài liệu cần thiết,...).

Chế độ giảm học phí sẽ được áp dụng với từng học viên từ 3% - 10%. Học viên có nhu cầu học, cần đăng ký sớm với Hội và nộp học phí trước ngày khai giảng để Hội cung cấp tài khoản học và các thông tin cần thiết khác.

Học viên có thể nộp học phí tại P101 tòa nhà Dự án của Bộ Tài chính Số 4, Ngõ Hàng Chuối I – Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc chuyển khoản theo số tài khoản của Hội Thẩm định giá Việt Nam, số TK: 2110536432 tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Nội.

Để giải đáp các thắc mắc cũng như liên hệ đăng ký và làm thủ tục, học viên có thể liên hệ qua Văn phòng Hội Thẩm định giá Việt Nam: Phòng 101 Tòa nhà Dự án - Bộ Tài chính, số 4, ngõ Hàng Chuối I, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ đến email của Hội: hoithamdinhgiavn@vva.org.vn trước ngày 15 tháng 03 năm 2024.

Ngoài ra, học viên có thể liên hệ qua số điện thoại:

-Văn phòng: 024.3641.0056

Hoặc một trong các cán bộ của Văn phòng sau:

-Chị Tô Thị Tươi: 0987.079.468

-Chị Phạm Thị Huệ: 0989.288.345

-Anh Nguyễn Anh Tài: 0982.286.768

-Chị Lê Thị Thu: 0985.710.462

Bài liên quan

(0) Bình luận
Hội Thẩm định giá Việt Nam chiêu sinh khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO