Ngân hàng OCB đồng hành cùng quỹ “Hiểu về trái tim”

Thanh Xuân | 09:59 16/06/2023

Ngày 14/6, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và quỹ Hiểu về trái tim chính thức ký kết đồng hành nhằm hỗ trợ các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được chữa trị và sống khỏe mạnh.

Ngân hàng OCB đồng hành cùng quỹ “Hiểu về trái tim”

Kể từ nay đến hết ngày 31/8, với mỗi khách hàng cá nhân khi mở mới thẻ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi tại quầy có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên với giá trị từ 50 triệu, OCB sẽ thay khách hàng đóng góp 10.000 đồng vào quỹ Hiểu về trái tim. Song song đó, mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ thành công, ngân hàng cũng sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ. Chi phí này được trích trực tiếp từ lợi nhuận của ngân hàng.

Với gần 8.000 lượt giao dịch thẻ được thực hiện thành công mỗi ngày trên quy mô toàn hệ thống, cùng số lượng mở mới thẻ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi tại quầy lên đến trung bình lên đến gần 80.000/tháng, dự kiến số tiền thu được từ chương trình này sẽ có thể giúp đỡ rất nhiều trẻ em được chữa trị, để tiếp tục một cuộc đời khỏe mạnh.

Với tiền thân là Chi hội Từ thiện Hiểu về trái tim được ra đời từ năm 2010 của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM. Đến nay, sau 13 năm hoạt động, quỹ Hiểu về trái tim đã mở rộng phạm vi trên toàn quốc, nhận được sự quan tâm, tham gia ủng hộ từ đông đảo cộng đồng. Mỗi năm Quỹ đã hỗ trợ phẫu thuật thành công cho hàng ngàn trường hợp trẻ em nghèo mắc bệnh tim.

untitled.png

Lãnh đạo OCB và đại diện quỹ Hiểu về trái tim ký kết văn bản đồng hành

Được biết, đồng hành cùng quỹ hiểu về trái tim là một trong những chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật tuổi 27 của OCB. Ngoài việc giúp các trẻ em bị mắc bệnh tim có cơ hội được chữa trị và sống khỏe mạnh, OCB còn xây dựng hàng loạt những chương trình tri ân đến khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của ngân hàng trong suốt những năm qua.

Cụ thể, OCB đã tung chương trình “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân” với tổng số lượng quà tặng lên đến 12.500 phần quà, giá trị gần 10 tỷ đồng.

Khi khách hàng gửi tiền gửi, tiết kiệm trên ngân hàng số OCB OMNI sẽ được tham gia quay số với cơ hội trúng 2,7 lượng vàng SBJ. Đối với các giao dịch mở mới thẻ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng tại quầy có số tiền tối thiểu từ 300 triệu đồng sẽ nhận 1 phần quà từ 200,000 VND đến 600,000 VND. Ngoài ra, khách hàng đăng ký thành công gói tài khoản Speed Up - Invest sẽ được tặng ngay phần quà 50.000 VND.

Mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ đạt từ 270.000 VND, sẽ tích lũy 1 ngọn nến, số lượng nến tích lũy càng nhiều thì khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay giải thưởng là iPhone 14 Promax 256GB hoặc giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 VND.

Riêng đối với khách hàng doanh nghiệp, OCB sẽ dành 500 phần quà tặng ngay cho khách hàng doanh nghiệp mới lần đầu mở tài khoản tại OCB hoặc khách hàng hiện hữu tạm ngưng giao dịch tại OCB trong 3 tháng và có đăng ký dịch vụ OMNI Doanh nghiệp; 500 phần quà tặng ngay cho các doanh nghiệp lần đầu được cấp hạn mức tín dụng hoặc lần đầu sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại hay mở hợp đồng tiền gửi mới tại OCB.

Giảm đến 2,7%/năm cho KHDN xuất nhập khẩu khi vay vốn ngoại tệ USD; Miễn phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu; Giảm đến 20% phí chuyển tiền quốc tế; Giảm đến 10% phí dịch vụ thư tín dụng L/C (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí phát hành bảo lãnh nước ngoài; Ưu đãi tỷ giá hấp dẫn, đến 30 điểm (USD) và 50 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB.

Đặc biệt, ưu đãi lãi suất vay cố định trong khoảng thời gian lên đến 6 tháng chỉ từ 8,15%/năm đối với doanh nghiệp mới; Doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu sẽ được nhận lãi suất chỉ 7,99%/năm.


(0) Bình luận
Ngân hàng OCB đồng hành cùng quỹ “Hiểu về trái tim”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO