Khu biệt thự siêu giàu giá lên đến 250 tỷ đồng/căn nhưng "không có cổng" ở TP.HCM: Muốn mua được phải có 'duyên', chỉ có 103 suất

Đinh Anh | 10:13 22/03/2024

Theo khảo sát, 1m2 tại khu siêu giàu này có thể chạm đến 440 triệu đồng.

Khu biệt thự siêu giàu giá lên đến 250 tỷ đồng/căn nhưng "không có cổng" ở TP.HCM: Muốn mua được phải có 'duyên', chỉ có 103 suất

Mới đây, trên MXH nữ đại gia Đoàn Di Băng có chia sẻ trải nghiệm tại khu nhà dành cho giới siêu giàu ở quận 7, TP.HCM. Một điểm khiến nhiều người tò mò qua mô tả của cô gái này là “Nhà trong đây toàn vài trăm tỷ nhưng 100% là nhà không có cổng”. 

Cô cho biết chuyện ra vào khu vực này vô cùng khó khăn. “Băng từng mua nhà ở đây rồi, rất khó luôn. Mình chưa quen mặt, bảo vệ phải gọi đầu này đầu kia để xác nhận đúng người mới cho vô. Dù Băng đi xe hơi mắc tiền nha nhưng phải điều tra lý lịch hết mới cho vào. Shipper vô giao hàng là bảo vệ đi theo tận nơi chứ không lơ tơ mơ được đâu. Rất nghiêm ngặt luôn”, Đoàn Di Băng chia sẻ. 

Thực tế, đây là khu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng, tọa lạc trong “bán đảo xanh” Nam Viên , dọc theo trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng, TP.HCM. Vị trí của khu này nằm bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị Phú Hưng và cách quận 1 chỉ 15 phút lái xe. Cư dân tại đây cũng có thể dễ dàng kết nối với các trường phổ thông cấp 1,2, 3 Nam Sài Gòn, trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc Tế Nam Sài Gòn… và các trường học quốc tế như Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada.  

Ngoài ra, đây còn là nơi đón được trọn vẹn hướng gió lành, sạch từ biển và rừng phòng hộ Cần Giờ nên không khí ở đây thoáng mát và đối lưu tốt. Khoảng cách từ bờ sông tới dãy biệt thự đầu tiên chỉ khoảng 30m là một không gian lý tưởng và tạo lối dạo ven sông dài gần 600m song song với hàng cây tạo bóng mát chạy dọc bờ sông và thảm cỏ.

Theo mô tả trên website chính thức của khu vực này, các căn biệt thự tại đây được thiết kế theo phong cách kiến trúc bán cổ điển Classical và miền nhiệt đới Tropical. 

Khu này gồm biệt thự đơn lập và biệt thự liền kề vườn với tổng số lượng là 103 căn. Cụ thể, biệt thự đơn lập sẽ có diện tích đất 510-770m2, trong đó diện tích đất dành cho xây dựng chỉ chiếm 26 - 44%, diện tích sàn bao gồm cả tầng hầm từ 517 - 700m2, diện tích dành cho sân vườn từ 280 - 540m2.  

Đối với biệt thự liền kề vườn, gia chủ sẽ có diện tích đất là 187 - 294m2. Tỷ lệ xây dựng từ 37 - 54%, tổng diện tích sàn 223 - 310m2, diện tích không gian xanh mở từ 84 - 177m2. 

Theo thông tin trên trang web của đô thị, khu biệt thự này không dành cho nhiều người, muốn mua phải có một chữ “duyên”. Bởi lẽ để có thể sinh sống ở đây không chỉ đòi hỏi sự thành đạt về tài chính mà còn cần có phong cách sống tinh tế.  

Thực tế, mức giá để sở hữu một căn hộ ở đây cũng không hề rẻ. Theo khảo sát tại thời điểm ngày 22/3 trên trang web Batdongsan.com, giá bán 1 biệt thự đơn lập A1 với diện tích 568m2 là 250 tỷ đồng (khoảng 440 triệu đồng/m2). 

Với những căn có diện tích nhỏ hơn, mức giá dao động quanh mốc 100 tỷ đồng.
  

(0) Bình luận
Khu biệt thự siêu giàu giá lên đến 250 tỷ đồng/căn nhưng "không có cổng" ở TP.HCM: Muốn mua được phải có 'duyên', chỉ có 103 suất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO