Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022

PV | 22:21 14/09/2022

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC), Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chính thức công bố “Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022”.

Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022
Giải Golf cũng là dịp để các Doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng.

Đây là giải Golf thường niên do TAC tổ chức nhằm tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng năm 2022 và hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

“Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022” sẽ chính thức diễn ra ngày 01/10/2022 tại Sân Phoenix Golf Resort (Phoenix và Champion Course), Lương Sơn, Hòa Bình.

Kỳ vọng trở thành hoạt động thể thao - xã hội được trông đợi hàng năm của Doanh nhân, Giải đấu năm nay quy tụ khoảng 150 khách mời và Doanh nhân đam mê môn Golf, tạo sân chơi bổ ích, nơi giao lưu gặp gỡ, kết nối các Doanh nhân trên toàn quốc.

Đồng thời, Giải đấu cũng là dịp để các Doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, vì cộng đồng, gây quỹ tiếp thêm nguồn lực cho các hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo.

Cụ thể là quỹ thiện nguyện Doanh nhân vì cộng đồng dự kiến tài trợ cho các chương trình thiện nguyện như chương trình khởi nghiệp, nâng cao năng lực cho chủ doanh nghiệp và lao động là người khuyết tật thuộc các nhóm yếu thế; tài trợ cho Chương trình cây gậy trắng cho người mù Việt Nam; hỗ trợ nhà ở cho người nghèo và gia đình chính sách....

Phát biểu tại buổi họp báo khởi động “Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022”, Đại diện Ban tổ chức, Ông Lê Văn Khương, Giám đốc TAC cho biết, là năm đầu tiên tổ chức Giải đấu, Trung tâm kỳ vọng Giải đấu trở thành hoạt động thể thao - xã hội có ý nghĩa của Doanh nhân hàng năm. Với mong muốn là cầu nối gắn kết các Doanh nhân thành công hơn nữa trong kinh doanh, đồng thời tạo cơ hội để các Doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Đây là nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của Doanh nhân. Đặc biệt, Giải đấu cũng là dịp chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tôn vinh các Doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng.

Ông Hà Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tài Anh, Giám đốc điều hành Giải đấu Golf và cũng là một trong các nhà tài trợ chính cho "Giải Golf Doanh Nhân vì Cộng đồng 2022" cho biết, giải Golf năm nay quy tụ rất nhiều Golfer là khách mời, doanh nhân sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thành công, mong muốn đóng góp, tri ân cộng đồng. Qua đó, thể hiện tinh thần Doanh nhân Việt Nam đoàn kết, sẵn sàng hội nhập phát triển, trách nhiệm vì cộng đồng.

Cũng thông qua giải đấu, Ban Tổ chức nhất trí vận động quyên góp quỹ thiện nguyện. Tất cả nguồn quyên góp sẽ được sử dụng vì cộng đồng với mong muốn chia sẻ, lan tỏa hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, nhóm yếu thế, tri ân xã hội và cộng đồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Giải GOLF Doanh nhân vì cộng đồng 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO