Hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số, đưa doanh nghiệp lên không gian làm việc số

Linh Lê | 11:18 04/06/2024

Đã qua rồi cái thời văn phòng làm việc chỉ đơn thuần là một không gian vật lý, các nhân viên làm việc trong giờ hành chính thông thường. Ngày nay, một văn phòng luôn luôn kết nối, một môi trường luôn trong trạng thái truy cập tức thì đã làm lu mờ ranh giới về “nơi làm việc”.

Hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số, đưa doanh nghiệp lên không gian làm việc số

Digital Workplace – không gian làm việc số là một lĩnh vực đang ngày càng được quan tâm khi công nghệ không ngừng phát triển, nhu cầu làm việc từ xa, linh hoạt ngày càng lớn. Digital Workplace đề cập đến việc sắp xếp công nghệ, nhân viên và quy trình kinh doanh bằng cách chuyển đổi số, cho phép nhân viên truy cập các ứng dụng và dữ liệu trên mọi thiết bị, từ mọi vị trí, để người dùng làm việc trên các môi trường vật lý, ảo và kết nối một cách liền mạch. Mục tiêu chính đằng sau số hóa nơi làm việc là xây dựng một môi trường lấy người dùng làm trung tâm.

Những năm gần đây, xu hướng này đã dành được rất nhiều sự quan tâm của giới quản trị kinh doanh và các tập đoàn lớn trên toàn cầu. Một nghiên cứu của Fact.MR dự kiến, thị trường Digital Workplace toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 22,3% từ năm 2022 đến năm 2032, đưa giá trị thị trường đạt mức 250,2 tỷ USD.

Mới đây, Rikkei Digital, công ty con của Rikkeisoft, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp cho không gian làm việc số (Digital Workplace), và monday.com, nền tảng đa sản phẩm giúp quản lý mọi khía cạnh cốt lõi của công việc, đã tuyên bố hợp tác chính thức nhằm thúc đẩy chuyển đổi số mạnh mẽ cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua việc tham gia hệ sinh thái đối tác của monday.com, Rikkei Digital sẽ tận dụng chuyên môn sâu rộng trong nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hóa quy trình bán hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng mở của monday.com. Sự hợp tác này cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc làm giàu thêm khối giải pháp Digital Workplace của Rikkei Digital, giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để chuyển đổi số hiệu quả.

monday.com là nền tảng low-code, no-code, cho phép doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng các công cụ và quy trình cần thiết để quản lý mọi khía cạnh của công việc. Nền tảng Work OS của monday.com cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh luồng công việc một cách liền mạch, cộng tác hiệu quả và mở rộng, thích ứng với những thay đổi trong nhu cầu kinh doanh. Được xây dựng trên nền tảng Work OS, monday.com có nhiều sản phẩm đa dạng như monday sales CRM, monday Work OS, và monday dev, đáp ứng nhu cầu của các ngành và lĩnh vực cụ thể.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Rikkei Digital để cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam”, ông Eli Moyrel, Giám đốc Chiến lược Đối tác Cao cấp tại monday.com cho biết. "Những thành tựu mà Rikkei Digital đạt được trong lĩnh vực tư vấn công nghệ, cùng với cam kết mạnh mẽ trong việc mang đến các dịch vụ xuất sắc phù hợp với tầm nhìn chiến lược của chúng tôi. Cùng nhau, Rikkei Digital và monday.com sẽ giúp các doanh nghiệp số hóa quy trình làm việc, tối ưu hóa hiệu quả và thúc đẩy tác động kinh doanh."

“Rikkei Digital rất vinh dự khi được hợp tác với monday.com và cam kết tận dụng chuyên môn và nguồn lực tốt nhất của mình để cung cấp các giải pháp kinh doanh phù hợp”, ông Ngô Minh Quân, Giám đốc Chuyển đổi Số Rikkeisoft, CEO Rikkei Digital chia sẻ thêm. “Nền tảng đa sản phẩm mạnh mẽ của monday.com sẽ giúp doanh nghiệp tinh gọn hóa quy trình và tạo ra một không gian làm việc tập trung. Đặc biệt, với monday CRM, doanh nghiệp có thể tạo ra những quy trình bán hàng minh bạch, giúp đội ngũ bán hàng dễ dàng theo dõi tiến độ, trao đổi thông tin và đưa ra quyết định nhanh chóng nhằm tăng năng suất vượt trội.”


(0) Bình luận
Hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số, đưa doanh nghiệp lên không gian làm việc số
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO