Hồng Kông (Trung Quốc) tặng 8.800 vé máy bay miễn phí cho du khách Việt Nam

Khánh Vy | 14:37 02/03/2023

Chương trình sẽ diễn ra từ 17-23/3 tại Việt Nam, người đăng ký sẽ phải trả lời đúng 3 câu hỏi để nhận được vé miễn phí.

Hồng Kông (Trung Quốc) tặng 8.800 vé máy bay miễn phí cho du khách Việt Nam
Ảnh minh họa

Trong khuôn khổ chiến dịch World of Winners được tài trợ bởi Cục hàng không Hồng Kông (AAHK), Hồng Kông (Trung Quốc) đã công bố chương trình 'Xin chào Hồng Kông', với 500.000 vé máy bay với thời hạn 6 tháng dành tặng du khách.

Chiến dịch 'Xin chào Hồng Kông' được triển khai trên toàn thế giới nhằm gửi đi thông điệp tích cực rằng Hồng Kông đã trở lại với những trải nghiệm thú vị và đặc sắc đang chờ đón du khách.

Trong đó, hãng hàng không Cathay Pacific sẽ dành tặng 80.000 vé khứ hồi cho du khách Đông Nam Á. Cụ thể, chiến dịch sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, bắt đầu lần lượt với các quốc gia như Thái Lan (1/3), Singapore (2-8/3) và Philippines (3-9/3), tiếp đến là Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Campuchia vào các tuần sau đó. Việt Nam sẽ được phát 8.800 vé miễn phí từ ngày 17 đến 23/3.

screenshot-520-.png
Thời gian và số lượng vé được phát tại mỗi quốc gia Đông Nam Á.

Làm thế nào để đăng ký nhận vé miễn phí tại Việt Nam?

Để tham gia chương trình, người tham dự phải là hội viên Cathay bằng cách đăng ký hội viên miễn phí trên trang web của Hãng hàng không Cathay Pacific. Chiến dịch tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 17/3/2023 (12:00 theo giờ địa phương) đến ngày 23/3/2023 (23:59 theo giờ địa phương).

screenshot-522-.png
Trang web của Hãng hàng không Cathay Pacific.

Trong khoảng thời gian này, các hội viên phải truy cập trang web phát động chiến dịch của Cathay Pacific, đăng nhập bằng tài khoản hội viên Cathay và tham gia một bài kiểm tra, trả lời đúng 3 câu hỏi. Giải thưởng sẽ được trao cho tối đa 8.800 người tham gia đầu tiên có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

Mỗi người chỉ được gửi câu trả lời một lần. Những người chiến thắng sẽ được công bố trên trang web của chiến dịch vào ngày 3/4/2023 và cũng sẽ nhận được email cung cấp thông tin chi tiết về cách đổi thưởng.

Bên cạnh đó, Cathay Pacific cho biết những người tham gia phải từ 18 tuổi trở lên và mỗi người chiến thắng chỉ có thể nhận được một vé. Người chiến thắng vẫn cần phải trả thuế và phụ phí, vé không được hoàn lại, có thể đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác. Khách hàng cũng không thể nâng hạng ghế bằng tiền mặt hoặc dặm bay thường xuyên.   

Cathay Pacific lưu ý thêm rằng khi đặt vé, thời gian lưu trú tối thiểu ở Hồng Kông là 2 ngày và tối đa là 7 ngày. Người chiến thắng được yêu cầu đi du lịch trong vòng 9 tháng kể từ khi nhận được email chứa mã đổi quà. Phí đặt lại là 1.200 đô la Hồng Kông (150 USD). 

Vì sao Hồng Kông (Trung Quốc) miễn phí vé máy bay?

Theo truyền thống, du lịch là ngành đóng góp lớn cho ngân sách của Hồng Kông, nhưng 3 năm hạn chế do Covid-19 khiến thành phố gần như đóng cửa với thế giới bên ngoài và gây thiệt hại cho nền kinh tế, khiến nó tụt lại phía sau với Singapore. 

kinh-nghiem-di-chuyen-tu-san-bay-hong-kong-ve-trung-tam000-696x378.jpg
Hồng Kông là một điểm đến du lịch hấp dẫn tại châu Á.

Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ hơn 16.000 đối tác thuộc ngành du lịch – khách sạn trên toàn thành phố đã bắt tay cùng Tổng cục Du lịch Hồng Kông để chào đón du khách quay trở lại. 

Ở giai đoạn đầu chiến dịch, ít nhất 1 triệu phiếu quà tặng Hong Kong Goodies sẽ được trao tặng cho khách tham quan, bao gồm đồ uống miễn phí tại các quán bar, nhà hàng và khách sạn tham gia chương trình hoặc một phiếu giảm giá để đổi thưởng khi sử dụng dịch vụ di chuyển, ăn uống và hệ thống bán lẻ, cũng như các điểm tham quan. 

Tham khảo: Bloomberg


(0) Bình luận
Hồng Kông (Trung Quốc) tặng 8.800 vé máy bay miễn phí cho du khách Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO