Chiêu sinh khóa học trực tuyến, cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá

Nhật Đức | 13:23 19/05/2023

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức cho các thẩm định viên, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã mở khoá học, cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá theo hình thức trực tuyến.

Chiêu sinh khóa học trực tuyến, cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá
Các học viên nhận chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá sau khóa học.

Theo chỉ đạo của Bộ Tài chính, Hội Thẩm định giá Việt Nam thông báo mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ thẩm định giá theo hình thức học trực tuyến. Khóa học mở ra với mục đích phục vụ nhu cầu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức hàng năm cho các thẩm định viên.

Về Hội Thẩm định giá Việt Nam, Hội được đánh giá là đơn vị đào tạo có điều kiện cơ sở vật chất, phục vụ giảng dạy, học tập tốt với đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy tại khóa học là các chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong hoạt động thẩm định giá.

Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, đã và đang giảng dạy tại các Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, Đại học Luật Hà Nội cùng với các nhà quản lý lĩnh vực thẩm định giá của Bộ Tài chính.

Khi học viên tham gia khóa học, học viên sẽ được truyền đạt 7 Chuyên đề theo quy định của Bộ Tài chính về các vấn đề nguyên lý hình thành giá cả thị trường; nguyên lý căn bản về thẩm định giá; pháp luật áp dụng trong lĩnh vực định giá và thẩm định giá; thẩm định giá bất động sản; thẩm định giá máy thiết bị; thẩm định giá trị doanh nghiệp; thẩm định giá tài sản vô hình.

Khóa học sẽ được khai giảng ngày 25/06/2023, thời gian học sẽ được diễn ra vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Về kinh phí học và cấp Chứng chỉ, Hội Thẩm định giá Việt Nam vẫn sẽ duy trì mức học phí 5.000.000đ/học viên (bao gồm: chi phí giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy và học, các tài liệu cần thiết,...).

Để có thể đăng ký tham gia khóa học, các đơn vị, cá nhân có thể đăng ký trực tiếp tại Hội Thẩm định giá Việt Nam (địa chỉ: Phòng 101 Tòa nhà Dự án - Bộ Tài chính, số 4, ngõ Hàng Chuối I, Hai Bà Trưng, Hà Nội) hoặc đăng ký theo mẫu trên địa chỉ website của Hội Thẩm định giá Việt Nam: www.vva.org.vn; gửi theo đường bưu điện, theo hộp thư điện tử, điện thoại về Hội Thẩm định giá Việt Nam theo địa chỉ trên trước ngày 24 tháng 6 năm 2023.

Để có thể tham gia khóa học, học viên cần đăng ký sớm với Hội và nộp học phí trước ngày khai giảng để Hội cung cấp tài khoản học và các thông tin cần thiết khác (Hội sẽ chỉ mở lớp khi học viên đã đóng học phí được tối thiểu 30 học viên; Trường hợp chưa đủ học viên Hội sẽ hoãn khai giảng và trả lại học phí cho học viên đã nộp nhanh chóng, kịp thời).

1. Thời gian học:

Khai giảng ngày 25/6/2023, Học cả ngày thứ 7, CN

Buổi khai giảng : Từ 8h00 – 8h30

2. Kinh phí:

Kinh phí học và cấp Chứng chỉ: 5.000.000đ/học viên (bao gồm: chi phí giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy và học, các tài liệu cần thiết,...).

Học viên có thể nộp học phí tại P101 tòa nhà Dự án của Bộ Tài chính Số 4 ,Ngõ Hàng Chuối I – Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc Chuyển khoản theo số Tài khoản:

Hội Thẩm định giá Việt Nam

Số TK: 21110000536432 tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Nội.

3. Chế độ giảm học phí:

Học viên được lựa chọn để hưởng một trong các hình thức giảm học phí như sau:

- Hội viên của Hội Thẩm định giá Việt Nam đăng ký học với tư cách cá nhân sẽ được giảm 6% học phí; nếu đăng ký theo nhóm từ 5 đến 9 người được giảm 7%, từ 10 người trở lên được giảm 10%.

- Các cá nhân chưa phải là hội viên của Hội nhưng làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp là hội viên tổ chức của Hội: nếu đăng ký học với tư cách cá nhân được giảm: 4%; nếu đăng ký theo nhóm từ 5 đến 9 người được giảm 5%; từ 10 người trở lên được giảm 8%.

- Đơn vị, nhóm cá nhân, tổ chức chưa phải là hội viên thuộc Hội cử người đi học:

+ Từ 5 đến 9 người được giảm 3% học phí.

+ Từ 10 người trở lên được giảm 6% học phí.

Điều kiện giảm học phí:

- Đối với nhóm cá nhân hoặc từng cá nhân: Phải đăng ký số lượng danh sách người tham dự chính xác và nộp học phí trước ngày khai giảng.

4. Địa điểm liên hệ đăng ký và làm thủ tục:

- Hội Thẩm định giá Việt Nam: Phòng 101 Tòa nhà Dự án - Bộ Tài chính, số 4, ngõ Hàng Chuối I, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ để đăng ký học một trong các số sau:

-Văn phòng Hội Thẩm định giá: 024.36410056

-Chị Tươi: 0987.079.468

-Chị Huệ: 0989.288.345

-Anh Tài: 0982.286.768

-C Thu : 0985.710.462

Email: hoithamdinhgiavn@vva.org.vn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Tin liên quan
Chiêu sinh khóa học trực tuyến, cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO