Vinhomes và chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

17:30 06/12/2023

Ngày 6/12, Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống mới với nhiều đặc quyền vượt trội và các hoạt động cộng đồng chất lượng, kiến tạo môi trường sống hạnh phúc cho cư dân.

Vinhomes và chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

Chương trình sẽ được áp dụng đồng bộ tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc từ tháng 1/2024, với trọng tâm là phát triển các cộng đồng cư dân văn minh, lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Trong đó, Vinhomes sẽ phát huy tối đa lợi thế của mô hình đô thị đa tiện ích “all-in-one” và khả năng vận hành chuyên nghiệp sẵn có, kết hợp cùng các thương hiệu trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup và đối tác chiến lược để cùng cư dân kiến tạo những giá trị sống cao cấp, nhân văn riêng có cho Vinhomes.

Khởi đầu của chiến lược mới là việc quy hoạch lại các hoạt động cộng đồng đang có và nâng tầm lên thành 3 CLB mang tên Sống Xanh, Sống Vui khỏe và Sống Đẳng cấp. Ba CLB bám sát tiêu chí “Thân thiện với môi trường”, “Khỏe thể chất - Mạnh trí lực”, “Vui tinh thần - Giàu trải nghiệm”, phù hợp các nhu cầu sinh hoạt cộng đồng thiết yếu của cư dân nhiều lứa tuổi, đáp ứng mong muốn xây dựng cộng đồng nhân văn và gắn kết tại các khu đô thị.

Điểm khác biệt của các CLB là được vận hành bài bản và chuyên nghiệp với sự chủ trì nhất quán từ Vinhomes. Lực lượng vận hành nòng cốt của các CLB như chủ tịch, đại sứ… cũng sẽ là những gương mặt tích cực, có khả năng tập hợp và truyền cảm hứng, được bình bầu từ cộng đồng nhằm đảm bảo các CLB luôn hoạt động thiết thực, đúng và trúng nhu cầu của cư dân.

Khi các CLB vận hành, hoạt động cộng đồng sẽ gia tăng về số lượng với hàng trăm sự kiện trực tiếp và trực tuyến như hội thảo, giải đấu, các cuộc thi, các buổi sinh hoạt thường kỳ… cũng như chất lượng với hàng nghìn ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh các hội nhóm đã có như tennis/bóng đá/chạy bộ/bơi lội, hội câu cá, thơ ca, học bơi miễn phí... các CLB dự kiến dự kiến được mở rộng bắt kịp xu hướng như tập golf, học cưỡi ngựa, sống thực dưỡng… nhằm mang đến giá trị thiết thực và thu hút đông đảo thành viên tham gia.

Chia sẻ về chiến lược mới, bà Nguyễn Thu Hằng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinhomes - cho biết: “Với phương châm không bán một chỗ ở mà mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng, Vinhomes dành nhiều tâm huyết triển khai chiến lược nâng tầm chuẩn sống mới, cùng cư dân chung tay kiến tạo những giá trị nhân văn, đẳng cấp và bền vững. Đây cũng là mục tiêu của chúng tôi trong việc phát triển các khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam”.

Ngày 3/12 vừa qua, CLB Sống Vui khỏe đã được ra mắt đầu tiên tại khu đô thị Vinhomes Times City. CLB Sống Vui khoẻ sẽ kết nối cư dân thông qua chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp cư dân mọi lứa tuổi gắn kết, nắm bắt thông tin, kiến thức về sức khỏe.

a1(1).jpg

Vinhomes công bố chiến lược mũi nhọn mới, tập trung phát triển cộng đồng với việc thành lập 3 CLB: Sống Xanh, Sống Vui khỏe, Sống Đẳng cấp.

Trong sự kiện, thành viên của CLB Sống Vui khoẻ tại Vinhomes Times City được nhận loạt quyền lợi như giảm 25-35% các dịch vụ trị liệu tại nhà độc quyền của Sao Phương Đông, trải nghiệm các dịch vụ tại trung tâm Y học cổ truyền Vinmec - Sao Phương Đông, ưu đãi đến 15% khi chăm sóc sức khoẻ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, cùng các khóa học, hội thảo, hội thảo trực tuyến hoặc trực tiếp với các chuyên gia Đông y hàng đầu.

Sự ra đời của bộ 3 CLB cộng đồng theo chuẩn sống mới tại các khu đô thị Vinhomes cho thấy hướng đi tiên phong và khác biệt trong chiến lược phát triển của thương hiệu, trong việc đồng hành lâu dài, luôn nỗ lực không ngừng gia tăng giá trị sống đẳng cấp cho cư dân. Đây cũng là điểm ưu việt đặc trưng làm nên thương hiệu “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” và top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới của Vinhomes.

Vinhomes là nhà phát triển bất động sản tiên phong với mô hình đô thị đa tiện ích “all-in-one” và chất lượng quản lý vận hành chuyên nghiệp, đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện Vinhomes vận hành 29 khu đô thị trên toàn quốc với hàng trăm nghìn cư dân, trong đó có những đại đô thị quy mô hàng trăm hecta: Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park… Các khu đô thị Vinhomes không chỉ góp phần hình thành những vùng trung tâm mới, sầm uất và hiện đại mà còn liên tục thiết lập mặt bằng tiêu chuẩn mới trong phát triển đô thị, tạo nên các mô hình đô thị kiểu mẫu với môi trường sống văn minh, gắn kết.


(0) Bình luận
Vinhomes và chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO