The Diamond Residence triển khai tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục “sổ hồng” cho khách hàng

Thu Thảo | 01:48 10/07/2024

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất Động Sản Hà Nội - Chủ đầu tư tổ hợp căn hộ The Diamond Residence vừa ra thông báo tới các chủ nhân căn hộ tại đây về việc triển khai tiếp nhận hồ sơ để làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ cho các chủ nhân căn hộ

The Diamond Residence triển khai tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục “sổ hồng” cho khách hàng
The Diamond Residence tại địa chỉ 25 Lê Văn Lương, góc ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy.

Theo lãnh đạo Công ty, việc triển khai tiếp nhận hồ sơ khẳng định tính pháp lý vững vàng của tổ hợp căn hộ được đánh giá đẹp nhất trục phát triển phía Tây Thủ đô này, giúp các chủ nhân căn hộ an tâm về tính pháp lý đồng thời nâng cao hiệu quả đầu tư cho các căn hộ tại đây.

Ông Tùng, chủ nhân một căn hộ tại tổ hợp chia sẻ: “Gia đình chúng tôi đánh giá cao nỗ lực hoàn thiện thủ tục pháp lý này của Chủ đầu tư. Đây có thể được coi là một điểm cộng cho một tổ hợp có thể được coi là đẹp nhất trục Lê Văn Lương này. Giờ đây, mọi chủ nhân căn hộ có thể yên tâm ổn định cuộc sống và chờ sổ về tới tay gia đình mình.”

The Diamond Residence là tổ hợp căn hộ cao cấp nổi bật tại khu phía Tây của Hà Nội, được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội chăm chút về thiết kế, không gian, tiện ích cùng vị trí đắc địa.

Nằm ngay ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy với hai mặt phố nên 4 mặt của The Diamond Residence đều thoáng cùng tầm nhìn ra thành phố. Hạ tầng phát triển của khu vực trung tâm phía Tây này cũng đã hoàn thiện với nhiều tiện ích như trường học, công viên, hồ điều hòa, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện.

Những căn hộ có diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt có các căn hộ như những dinh thự trên không với 4 phòng ngủ có diện tích lên tới hơn 200 m2, một diện tích ít thấy tại các dự án trong khu vực và được thiết kế tương đương tiêu chuẩn phòng tổng thống tại các khách sạn 5 sao với từ hai đến ba mặt thoáng đi kèm cửa kính tràn lớn đón nắng tự nhiên, kết nối thiên nhiên qua ban công rộng sẽ tạo ra những tiêu chuẩn không gian sống mới cho các chủ nhân căn hộ tại đây

Các chủ nhân căn hộ cũng như các khách hàng trong khu vực cũng sẽ được tận hưởng những tiện nghi và đẳng cấp khi trung tâm thương mại Diamond Plaza tại khối đế của tổ hợp với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sớm đi vào hoạt động trong năm 2024 này.

Bài liên quan

(0) Bình luận
The Diamond Residence triển khai tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục “sổ hồng” cho khách hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO