Tập đoàn SADO GROUP đổi chủ, tăng vốn lưu động

Nhơn Bùi | 17:00 15/06/2024

Ngày 15/6/2024, tại trụ sở Tập đoàn SADO đã diễn ra lễ công bố thay đổi các cổ đông mới của Tập đoàn và công bố việc tái cơ cấu Tập đoàn, tăng vốn lưu động, đầu tư và nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị mới, mở ra một chu kỳ phát triển mới của Tập đoàn SADO.

Tập đoàn SADO GROUP đổi chủ, tăng vốn lưu động

Theo đó, tại sự kiện SADO thông báo đã có nhà đầu tư lớn mua lại toàn bộ cổ phần của Công ty, thay đổi các cổ đông mới và tái cấu trúc Tập đoàn.

SADO giới thiệu bà Nguyễn Thị Hồng Vân là cổ đông mới giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SADO. Còn bộ máy nhân sự bên dưới của Tập đoàn cơ bản được giữ lại nhằm giúp Tập đoàn ổn định sản xuất, kinh doanh.

Đợt tái cơ cấu Công ty lần này, SADO đã tăng thêm vốn lưu động, đầu tư thêm hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và nâng cấp dây chuyền sản xuất; Đào tạo đội ngũ nhân sự và nhân viên kỹ sư vận hành dây chuyền máy móc thiết bị, nâng cao tay nghề chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Tập đoàn thay đổi định hướng kinh doanh và công bố thay đổi tên mới trên giấy phép kinh doanh thành “Công ty Cổ phần Công nghệ Kính SADO”.

anh3.jpg

Hình ảnh Lãnh đạo Tập đoàn SADO Group phát biểu tại buổi Lễ 

Phát biểu của Lãnh đạo Tập đoàn SADO về định hướng phát triển, tái cơ cấu Tập đoàn: “Chúng tôi thấy được tiềm năng của SADO về cơ sở hạ tầng, dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập từ CHLB Đức và các nước EU, cũng như lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm kính và quyết định đầu tư vào Tập đoàn SADO.

Tập đoàn SADO sẽ thay đổi định hướng kinh doanh, thay vì gia công và thi công lắp đặt hạng mục nhôm kính cho các dự án như trước đây, hiện tại SADO tập trung vào gia công sản xuất tất cả các sản phẩm kính xây dựng, kính trang trí nội - ngoại thất. Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển thêm các loại sản phẩm mới như kính trang trí in ceramic và gia công các sản phẩm CNC trên dây chuyền máy Rapid được nhập từ CHLB Đức.

Chúng tôi sẽ hợp tác với các đơn vị sản xuất cửa nhôm kính để cung cấp các sản phẩm kính cho các đơn vị đó, hợp tác và thành lập hệ thống đại lý cung cấp kính trên toàn quốc. Đồng thời, SADO cũng ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài với các Tập đoàn xây dựng lớn để cung cấp các sản phẩm kính ra tất cả các thị trường trong và ngoài nước, kể cả thị trường bán lẻ trong nước”.

Theo Lãnh đạo Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đồng Nai, phát biểu tại buổi Lễ: “Chúc mừng Tập đoàn SADO đã có nhà đầu tư mới đầu tư vốn, mua lại cổ phần và tái cơ cấu, giúp SADO vượt qua giai đoạn khó khăn. Ngân hàng BIDV sẽ luôn đồng hành, hợp tác và hỗ trợ vốn cho Tập đoàn SADO trong việc đầu tư, sản xuất kinh doanh và phát triển.

anh1.jpg

Được biết, SADO GROUP là đơn vị chuyên gia công sản xuất các loại kính số 1 tại Việt Nam và đã có mặt trên thị trường hơn 14 năm, cung cấp cho thị trường tất cả các chủng loại kính xây dựng, kính trang trí: Kính cường lực thẳng, kính cường lực cong, kính in màu bột sứ, kính trang trí nội - ngoại thất, kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp, kính dán hộp, kính hộp 2 hoặc 3 lớp cách âm, cách nhiệt,… Sản phẩm kính của SADO GROUP có tính cách âm, cách nhiệt cao và ngăn được các tia như: tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia cực tím và các sóng điện từ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm kính của SADO GROUP có khả năng chịu va đập lớn, sức tải gió và độ kín nước đạt tiêu chuẩn CHLB Đức.

SADO GROUP đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, đồng bộ và năng suất cao được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ các Tập đoàn uy tín trên thế giới như LiSEC, Glaston, Dip-Tech, Benteler. Hầu hết các công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, thông qua hệ thống phần mềm quản lý nhà máy chuyên nghiệp từ Tập đoàn LiSEC và KLAES, áp dụng công nghiệp 4.0 theo tiêu chuẩn sản xuất của EU.

Do đó, tất cả các sản phẩm kính của SADO đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn của châu Âu và CHLB Đức.

Với sự đầu tư bài bản và mục đích sản xuất ra những sản phẩm kính cao cấp, dần thay thế được sản phẩm kính nhập khẩu, SADO đã, đang và tiếp tục nghiên cứu, nâng cấp hệ thống kiến tạo những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn Đức, đáp ứng tối đa về chủng loại và tiến độ giao hàng. Lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu hàng đầu, với phương châm “Đỉnh cao công nghệ - Nâng tầm cuộc sống”, SADO luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm vượt trội về chất lượng, tính năng sử dụng. SADO GROUP luôn sẵn sàng hợp tác với Quý Đối tác, Khách hàng để cùng phát triển, đưa vật liệu ngành kính nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung phát triển lên tầm cao mới, tạo nên giá trị cuộc sống vững bền.


(0) Bình luận
Tập đoàn SADO GROUP đổi chủ, tăng vốn lưu động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO