Tân Tổng giám đốc Yeah1 là ai?

Hà My | 10:23 19/09/2023

Bà Ngô Thị Vân Hạnh sẽ thay ông Đào Phúc Trí làm Tổng giám đốc Yeah1 kể từ ngày 18/9.

Tân Tổng giám đốc Yeah1 là ai?

Ngày 18/9, Công ty cổ phần Tập đoàn Yeah1 công bố quyết định về việc miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Đào Phúc Trí, sau khi ông Trí có đơn từ nhiệm với lý do để tập trung cho nhiệm vụ của Thành viên Hội đồng quản trị.

Cùng ngày, Yeah1 thông báo miễn nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc điều hành và bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với bà Ngô Thị Vân Hạnh.

Yeah1 cho biết, bà Hạnh có kinh nghiệm hơn 24 năm trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông. Bà Hạnh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc xây dựng và quảng bá các gói sản phẩm mới, độc đáo và hiệu quả cho các khách hàng, thương hiệu cao cấp thông qua các phương pháp tiếp cận đa dạng và cá nhân hóa.

Bà Hạnh từng công tác tại Công ty Du lịch Dầu Khí OSC SMI; Cty Bảo Hiểm Quốc Tế Mỹ AIA Việt Nam; Tập đoàn truyền thông Đất Việt. Sau đó, đảm nhận các vị trí quan trọng như Trưởng phòng Kinh doanh - Tập đoàn Truyền thông Lasta; Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh - Tập đoàn Truyền thông Cát Tiên Sa; Phó Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 – kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tổ hợp Truyền thông STV.

Với sự thay đổi này, Ban Tổng giám đốc Yeah1 hiện gồm 4 người: Tổng giám đốc Ngô Thị Vân Hạnh và 3 Phó Tổng giám đốc Yam Kong Fatt, Kim Min Soo, Chế Đoàn Viên.


(0) Bình luận
Tân Tổng giám đốc Yeah1 là ai?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO