SILKROAD HANOI JSC tổ chức ‘Hội thảo Khoa học Kỹ thuật Phụ gia bê tông năm 2023’

08:31 20/11/2023

Hội thảo có sự tham gia của hơn 400 khách mời là đại diện các công ty trong lĩnh vực xây dựng, Viện Vật liệu Xây dựng, Đại học Xây dựng Hà Nội.

SILKROAD HANOI JSC tổ chức ‘Hội thảo Khoa học Kỹ thuật Phụ gia bê tông năm 2023’
Tiến sĩ Ju Young-gil, thành viên Viện Nghiên cứu SILKROAD C&T giới thiệu công nghệ phụ gia hiệu suất cực cao UHP tại hội thảo.

SILKROAD HANOI JSC – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phụ gia bê tông – vừa tổ chức thành công “Hội thảo Khoa học Kỹ thuật Phụ gia bê tông 2023”.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 400 khách mời là đại diện các công ty xây dựng, trạm trộn bê tông, xi măng, các công ty bê tông đúc sẵn, các chuyên gia của Viện Vật liệu Xây dựng (VIBM), Đại học Xây dựng Hà Nội và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

ông Park Heok-ho – Tổng giám đốc SILKROAD Group cho biết đây là doanh nghiệp đầu tiên ở Hàn Quốc nghiên cứu, phát triển và sản xuất phụ gia thế hệ thứ ba PCE, đồng thời là doanh nghiệp dẫn đầu về phụ gia hóa học và phụ gia đông kết nhanh số 1 tại Hàn Quốc. Hiện nay, SILKROAD đã và đang xuất khẩu sản phẩm tới 73 quốc gia trên toàn thế giới.

Đánh giá cao chất lượng sản phẩm của SILKROAD, PGS. TS Nguyễn Văn Tuấn, giảng viên Đại học Xây dựng Hà Nộicũng nhấn mạnh tầm quan trọng của phụ gia hóa học như một cách để bù đắp thiếu sót, khuyết điểm theo tỷ lệ sử dụng chất kết dính ngày càng tăng. Trong khi đó, sản phẩm của SILKROAD lại có khả năng thích ứng vượt trội với nhiều môi trường hoàn, cảnh khác nhau.

anh-3_-cac-vi-khach-trong-nganh-rat-quan-tam-den-cac-san-pham-da-dang-duoc-san-xuat-duoi-ky-thuat-cua-cong-ty-silkroad-hanoi-jsc.jpg
Khách mời quan tâm tìm hiểu các sản phẩm phụ gia bê tông của Silkroad Hanoi JSC.

Tại hội thảo, Tiến sĩ Ju Young-gil đến từ Hàn Quốc, thành viên của Viện Nghiên cứu SILKROAD C&T đã giới thiệu công nghệ phụ gia hiệu suất cực cao ‘UHP’. Đây là sản phẩm ưu việt, cải thiện độ kết dính của bê tông và cải thiện độ nhạy của bê tông dựa theo đặc tính của xi măng, cốt liệu mịn, cát nghiền hoặc lượng nước. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm tối ưu có thể đảm bảo tính lưu động của bê tông khi vận chuyển bằng xe bơm để đổ cho các dự án cao tầng.

“Ngay từ thời điểm mới ra mắt, sản phẩm UHP của chúng tôi đã nhận được nhiều sự chú ý của Hàn Quốc, ngay cả khi sử dụng cốt liệu chất lượng thấp và tỷ lệ giảm nước từ 25-30% thì vẫn có thể cho ra sản phẩm bê tông ổn định”, Tiến sĩ Ju Young-gil khẳng định.

Bên cạnh sản phẩm phụ gia, tại hội thảo, giám đốc kỹ thuật SILKROAD HANOI JSC Ko Jae-bum, đã giới thiệu về các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng của SILKROAD như vữa, keo dán, chất chống thấm. Để tăng thêm sự lựa chọn và trải nghiệm khách hàng, vào đầu năm tới, SILKROAD sẽ ra mắt 8 sản phẩm mới, trong đó có 3 sản phẩm vữa xây dựng, 1 sản phẩm keo dán gạch và 4 sản phẩm vật liệu chống thấm.

Kết thúc hội thảo, Tổng giám đốc SILKROAD Group Park Heok-ho khẳng định sẽ tiếp tục tích cực đầu tư vào R&D cũng như thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật để chia sẻ những kiến thức về công nghệ và các xu hướng mới nhất trong ngành xây dựng.


(0) Bình luận
SILKROAD HANOI JSC tổ chức ‘Hội thảo Khoa học Kỹ thuật Phụ gia bê tông năm 2023’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO