Sau một năm con Hổ đáng nhớ, nhà đầu tư cần chuẩn bị gì để "đón kèo" năm Mèo sắp tới?

Dương Ngọc | 10:50 17/01/2023

Đến với số Gala của Bí Mật Đồng Tiền, các chứng sĩ sẽ được nhìn lại hành trình đáng nhớ từng câu chuyện, từng bài học xuyên suốt hơn 50 số của chương trình.

Sau một năm con Hổ đáng nhớ, nhà đầu tư cần chuẩn bị gì để "đón kèo" năm Mèo sắp tới?

2022 đối với nhiều người là một năm khó quên trên thị trường chứng khoán. Đi cùng sự biến động của chỉ số VN-Index, thị trường cũng thanh lọc cổ phiếu và mang nhiều cổ phiếu trả về đúng giá trị thực của nó. Không chỉ thế, thị trường cũng thực hiện thanh lọc nhiều nhà đầu tư chứng khoán, buộc các nhà đầu tư phải thích nghi, thay đổi và tìm ra chiến thuật phù hợp cho bản thân.

Đồng hành cùng với nhà đầu tư qua sự thăng trầm của thị trường, từng số Bí Mật Đồng Tiền đều được trau chuốt, đem đến nhiều quan điểm và góc nhìn đa dạng, cách tiếp cận gần gũi, cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư. Từ những số đầu tiên “Noel No-end”, “Sóng” cho đến “Biệt đội giải cứu”, “Đại hội săn sales”, chương trình luôn là người bạn đồng hành cùng nhà đầu tư theo sát câu chuyện thị trường, đưa ra những kinh nghiệm “người thật việc thật”, góp phần giúp người xem có thêm các bài học giá trị về đầu tư.

Qua các chủ đề như “Chọn… mà chơi”, “Đôi bạn cùng tiến”, Bí Mật Đồng Tiền cũng mang đến những góc nhìn mới về các chuyên viên tư vấn chứng khoán, hay còn gọi là môi giới - những người đồng hành rất quan trọng với nhiều nhà đầu tư khi bước chân vào thị trường, là người theo sát nhất từng biến động của thị trường và hoạt động giao dịch của chứng sĩ. Cùng là nhà tư vấn chứng khoán nhưng để đáp ứng nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau, mỗi khách mời lại có kinh nghiệm, phương thức đầu tư và tiếp cận sự việc hoàn toàn khác biệt, đem đến sự mới mẻ cho người xem.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều đối tượng nhà đầu tư. Từ những bạn nhỏ được bố mẹ cho tập làm quen dần với đầu tư, các bạn sinh viên mày mò, tự tìm hiểu về chứng khoán như số “Đầu tư từ thuở còn thơ”, “Wednesday” cho đến những chuyên gia, những nhà đầu tư kỳ cựu có nhiều năm gắn bó với thị trường ở các chủ đề “Nhà đầu tư bền bỉ nhất”, “Halloween”; hay câu chuyện về phái mạnh - phái yếu trên thị trường được thể hiện qua những số như “Đại hội phái mạnh trên thị trường chứng khoán”, tất cả đều được khai thác dưới góc độ văn minh, gần gũi, nhằm khẳng định thông điệp “đầu tư không hề phân biệt tuổi tác hay giới tính”, góp phần mang khái niệm đầu tư văn minh tiếp cận với nhiều khán giả.

Đến với số Gala của Bí Mật Đồng Tiền lần này, chúng ta sẽ cùng ngồi với nhau để nhìn lại hành trình đáng nhớ xuyên suốt hơn 50 số của chương trình. Từng câu chuyện, từng bài học mà chương trình đã mang tới cho nhà đầu tư sẽ được điểm lại qua cách dẫn chuyện tài tình của hai MC và các khách mời vô cùng đặc biệt. Hãy cùng kết thúc năm cũ một cách trọn vẹn và mở ra năm mới với nhiều niềm vui và cơ hội trên thị trường cùng Bí Mật Đồng Tiền.

Đón xem Livestream “Bí mật đồng tiền” với chủ đề “Chốt sổ” năm Hổ, đón kèo năm Mèo” phát sóng 11h20 trưa thứ Tư (18/01) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV Money: https://www.facebook.com/VTVMoney/

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24:   www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24www.youtube.com/c/vtv24

Bài liên quan

(0) Bình luận
Sau một năm con Hổ đáng nhớ, nhà đầu tư cần chuẩn bị gì để "đón kèo" năm Mèo sắp tới?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO