Nhà tiếp thị bất động sản hạng sang gia nhập thị trường Việt Nam

Thu Thủy | 06:45 21/05/2024

Thông qua sự hợp tác với S&S Group, Tập đoàn Christie’s International Real Estate bắt đầu mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam dưới tên gọi S&S Christie’s International Real Estate, đồng thời đưa Christie’s International Real Estate trở thành thương hiệu bất động sản cao cấp toàn cầu đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Nhà tiếp thị bất động sản hạng sang gia nhập thị trường Việt Nam
Việt Nam đón thêm một nhà môi giới bất động sản hạng sang của thế giới mở văn phòng tại TP.HCM.

Christe’s International Real Estate được biết tới là đã tiếp thị thành công các bất động sản giá trị cao trên khắp thế giới trong suốt hơn 30 năm.

Thông qua mạng lưới liên doanh có chọn lọc trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, Christie’s International Real Estate cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho nhóm khách hàng phân khúc cao cấp của thị trường bất động sản.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường bất động sản cao cấp phát triển nhanh nhất trên thế giới, là nhà của hàng chục dự án sang trọng nhờ vào làn sóng đầu tư trong và ngoài nước mạnh mẽ.

Tập đoàn Christie’s International Real Estate chính thức thông báo mở rộng thị trường sang Việt Nam, hoạt động dưới tên S&S Christie’s International Real Estate. Với sự ra mắt này, thương hiệu Christie’s International Real Estate sẽ trở thành thương hiệu bất động sản cao cấp toàn cầu đầu tiên sở hữu văn phòng tại Việt Nam.

Văn phòng đại diện của S&S Christie’s International Real Estate sẽ được khai trương vào đầu tháng 6 /2024 tại khách sạn Saigon Hilton, một trong những khách sạn cao cấp nhất ở TP.HCM và cũng là nơi tọa lạc của đại lý Lamborghini vận hành bởi S&S Group.

Theo bà Sassy Nguyễn - Giám đốc bộ phận Globetrotte, chuyên đại diện khách hàng Việt Nam giao dịch bất động sản nước ngoài; S&S Christie’s International Real Estate cũng đang có kế hoạch mở rộng văn phòng đến thủ đô Hà Nội trong tương lai gần.

Là một chi nhánh của Christie’s International Real Estate, S&S Christe’s International Real Estate sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam và quốc tế cơ hội tiếp cận gần hơn mạng lưới cao cấp toàn cầu của thương hiệu, hiện đã có chi nhánh trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Đồng thời, sự hợp tác này cũng sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên khi S&S nhận được mối quan hệ tiếp thị độc quyền với nhà đấu giá Christe’s nhằm giới thiệu các sản phẩm cao cấp và tác phẩm nghệ thuật của mình. Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) là khu vực đóng góp doanh số bán hàng chính và có nhiều người mua mới nhất của Christe’s. Trong năm 2023, chỉ riêng khu vực APAC đã mang về 805 triệu USD doanh thu đấu giá, chiếm 28% trên tổng doanh thu toàn cầu. Con số này dự đoán sẽ còn tăng thêm nữa sau khi Christe’s khai trương trụ sở APAC mới tại Hồng Kông vào cuối năm nay.

Theo bà Helena Moyas de Forton, Giám đốc điều hành khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) và kiêm nhiệm thị trường Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) của Christie’s International Real Estate, việc mở rộng phạm vi hoạt động ở khu vực APAC là một bước đi thiết yếu đối với mạng lưới bất động sản cao cấp Christie’s và chính kinh nghiệm cũng như những kết nối lâu năm của Sassy Nguyễn và Sam Vũ trong thị trường siêu sang ở Đông Nam Á sẽ cùng thương hiệu bứt phá trong khu vực thông qua lần hợp tác này.

ss_launch_2.png

Ngoài TP.HCM, S&S Christie's International Real cũng đang có kế hoạch mở rộng văn phòng đến Thủ đô Hà Nội trong tương lai gần.

“Sở hữu nền di sản văn hóa đa dạng và tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc đối với ngành hàng cao cấp, Việt Nam đã nằm trong tầm ngắm của chúng tôi từ rất lâu. Chúng tôi rất vui vì cuối cùng cũng đã tìm được đối tác phù hợp là S&S, một công ty gặt hái được nhiều thành công và có sự am hiểu sâu sắc về thị trường siêu sang tại Việt Nam.” – Bà Helena Moyas de Forton chia sẻ thêm.

Bà Sassy Nguyễn chia sẻ: “Chúng tôi thật sự rất vinh dự khi được mang Christe’s International Real Estate về Việt Nam trong thời điểm phân khúc thị trường ngành hàng cao cấp của Việt Nam ngày càng sôi động. Việc ra mắt chi nhánh Christe’s International Real Estate ở Việt Nam chính là sự tự tin và là tín hiệu cho những người mua và nhà đầu tư hạng sang trên toàn thế giới rằng thị trường của chúng tôi đang phát triển và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.”

Christe’s International Real Estate được thành lập từ công ty đấu giá huyền thoại Christie’s, là cái nôi tập trung của những nhà sưu tầm nghệ thuật và giới thượng lưu toàn cầu từ năm 1766. Christe’s International Real Estate luôn giữ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với công ty Christe’s, tạo ra sự phối hợp độc đáo giữa thế giới bất động sản thượng lưu, các tác phẩm nghệ thuật và hàng hóa cao cấp.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nhà tiếp thị bất động sản hạng sang gia nhập thị trường Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO