MaiHoa Group – đồng hành cùng “Sức mạnh nhân đạo” chung tay nâng cao chất lượng cuộc

PV | 00:29 28/11/2023

Trong chuỗi các hành động của chiến dịch 77 ngày đong đầy nhân ái để chuẩn bị 1,2 triệu suất quà Tết cho người khó khăn của chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2023” - một sự kiện thường niên để khắc ghi sứ mệnh nhân đạo cao cả và tri ân những đóng góp cho hoạt động nhân đạo và phong trào Chữ thập đỏ Việt Nam, MaiHoa Group đã trở thành một trong những nốt son đỏ tham gia tích cực và luôn cam kết đồng hành cùng các công tác xã hội nhân văn, cao đẹp.

MaiHoa Group – đồng hành cùng “Sức mạnh nhân đạo” chung tay nâng cao chất lượng cuộc
Bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó chủ tịch thường trực MaiHoa Group vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương của Hội Chữ Thập đỏ và chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2023”

Lời cam kết chung tay vì cộng đồng và cống hiến nhiều hơn cho những giá trị nhân văn cao cả là những gì MaiHoa group đã và đang từng ngày nỗ lực phấn đấu. Tối 22/11/2023, tại Quốc Tử Giám - Hà Nội trong khuôn khổ chương trình “Sức mạnh Nhân đạo” 2023, bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Phó chủ tịch thường trực MaiHoa Group vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương của Hội Chữ Thập đỏ và chương trình. Đây là sự kiện thường niên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm tôn vinh các đối tác trong và ngoài nước đóng góp cho hoạt động nhân đạo và phong trào Chữ thập đỏ, qua đó lan tỏa tinh thần Phong trào “Người tốt, việc thiện - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, nhân lên những nghĩa cử cao đẹp, hành động tử tế trong cộng đồng; đồng thời vận động nguồn lực để chăm lo cho người có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Trong sự kiện, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát động chiến dịch 77 ngày hưởng ứng Phong trào “Tết Nhân ái” 2024. Đối với MaiHoa Group, đây là một dịp để thể hiện rõ hơn những đóng góp của mình cho các hoạt động xã hội mà tập đoàn đã luôn đặt rất nhiều tâm huyết.

27-2.jpg
27-3.jpg
Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam sử dụng Tranh đặt bàn in hình trên nguyên liệu vải Nano Airpurity để làm quà tặng đặc biệt gửi đến 350 đại biểu là lãnh đạo cao cấp trong nước và gần 100 quốc gia

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển của mình, tập đoàn Mai Hoa đã và luôn lấy tinh thần trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng để làm kim chỉ nam hành động. Trong những năm gần đây, khi trở thành tập đoàn đầu tiên và duy nhất đưa dòng tranh in công nghệ nano khử khuẩn cao cấp vào phục vụ đời sống. MaiHoa Group càng hiểu và trân trọng hơn sứ mệnh của mình. Tranh in Nano Airpurity đã được lựa chọn để trở thành món quà tặng ý nghĩa bảo vệ sức khỏe - giải pháp truyền thông Xanh cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Từ tình yêu thiên nhiên, môi trường MaiHoa Group nhận ra giá trị của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe, nâng cao ý thức cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường. Tranh in trên giấy Nano Airpurity là dòng tranh đặc biệt bởi khả năng khử mùi, kháng khuẩn giúp thanh lọc không khí trong thời gian dài. Việc đưa ứng dụng Nano khử khuẩn vào tranh là một bước đột phá mới của công nghệ. Nó không chỉ mang lại tính ứng dụng cao trong việc phổ biến được công nghệ khử khuẩn này mà còn đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới trong việc kết hợp công nghệ với nghệ thuật trang trí, nâng cao giá trị sản phẩm trong đời sống hàng ngày.

Tính ứng dụng cao nhất mà tranh in trên giấy Nano Airpurity mang lại chính là thích hợp với mọi không gian của cuộc sống. Không chỉ là khử mùi, kháng khuẩn, làm sạch, tranh in trên giấy Nano Airpurity còn mang lại một không gian nghệ thuật. vẻ đẹp từ những bức tranh in trên giấy Nano Airpurity luôn là một điểm nhấn nổi bật, ấn tượng trong những không gian sử dụng.

27-4.jpg
27-5.jpg
Những bức tranh in công nghệ Nano khử khuẩn độc đáo và đầy nghệ thuật làm đẹp thêm không gian sống

Thông điệp của MaiHoa Group, không phải là những thứ hào nhoáng xa hoa, mà nó đến từ chính giá trị cốt lõi của vẻ đẹp. Vẻ đẹp của chất lượng cuộc sống. Đồng hành với “Sức mạnh nhân đạo 2023” và nhiều chương trình ý nghĩa khác là một cam kết mà MaiHoa Group sẽ thực hiện, sẽ hành động vì mục tiêu cống hiến vì chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.


(0) Bình luận
MaiHoa Group – đồng hành cùng “Sức mạnh nhân đạo” chung tay nâng cao chất lượng cuộc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO