Hiện trạng tiến độ thi công Tổ hợp chung cư - thương mại lớn nhất quận Tây Hồ (KĐT Ciputra) - Hà Nội

Hạnh Nguyễn | 16:33 02/10/2023

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và và nhà thầu vẫn đang tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng quan trọng của Tổ hợp chung cư - thương mại lớn nhất quận Tây Hồ (KĐT Ciputra) - dự án Sunshine Crystal River để đảm bảo giữ tiến độ cùng chất lượng thi công an toàn, hiệu quả.

Hiện trạng tiến độ thi công Tổ hợp chung cư - thương mại lớn nhất quận Tây Hồ (KĐT Ciputra) - Hà Nội
Sunshine Crystal River - Kiệt tác dinh thự nghỉ dưỡng trên không với phong cách chuẩn Dubai đầu tiên tại Hà Nội

Dự án Sunshine Crystal River có mặt bằng thi công trên diện tích đất trên 5ha, tương ứng với đó là công trường thi công với quy mô 5 tòa chung cư (cao 40 tầng và 03 tầng hầm).

Tuyệt phẩm Sky Villa VVIP được kiến tạo theo nhu cầu của từng chủ nhân với phong vị kiến trúc độc đáo mang dấu ấn riêng của gia chủ

anh-3.jpg

Từng không gian trong căn hộ Sky Villa đều được chăm chút tỉ mỉ với sự sắp xếp thiết kế hiện đại, kết nối và tạo giá trị sống nghỉ dưỡng 365 ngày cho chủ nhân

anh-4.jpg

Hoạt động thi công đang được triển khai đồng loạt tại khu cao tầng và thấp tầng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án

Theo quan sát trực tiếp, tính đến thời điểm cuối tháng 9/2023, Sunshine Crystal River đang triển khai khẩn trương thi công đồng loạt hạng mục các tòa S1, S2, S3, S4 và S5.

anh-5.jpg

Hạng mục thi công kết cấu thân tòa S4

Với tổng doanh thu dự kiến ước tính gần 2 tỷ USD, Sunshine Crystal River - Tổ hợp 05 tòa tháp 40 tầng, nổi bật trong số đó là bộ sưu tập biệt thự trên không đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về một Luxury Resort mang phong cách chuẩn Dubai vương giả với tầm view sông Hồng, sân golf Ciputra và Hồ Tây tuyệt đẹp, dự án được đánh giá là dự án có giá trị sở hữu và đầu tư bền vững.

anh-6.jpg

Tập trung toàn lực cho dự án, nhà thầu xây dựng đã huy động lực lượng nhân công để triển khai các hạng mục nhằm đảm bảo tiến độ tốt nhất

Đồng thời, Sunshine Crystal River một trong số ít dự án sở hữu thiết kế độc đáo, không gian sang trọng, đẳng cấp bậc nhất khu Ciputra. Điểm nhấn tại đây là bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu đắt giá tại khu vực Tây Hồ Tây, Sky Villa và Sky Villa VVIP tại Sunshine Crystal River thiết lập chuẩn mực mới về giá trị “nghỉ dưỡng thượng lưu giữa lòng đô thị”, mang đến lựa chọn “ở rộng - sống sang” đúng nghĩa, là không gian thưởng lãm tuyệt tác tầm cao mới với tầm nhìn Panorama thoáng rộng, vừa tạo ra chiều sâu trong thiết kế cùng trải nghiệm cho chủ nhân.