Gojek bất ngờ đưa tính năng đặt đồ ăn lên ứng dụng MoMo, tiếp cận hơn 31 triệu người dùng

Hoàng Thùy | 14:24 31/07/2023

Gojek là nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tính năng đặt đồ ăn trực tuyến trên MoMo.

Gojek bất ngờ đưa tính năng đặt đồ ăn lên ứng dụng MoMo, tiếp cận hơn 31 triệu người dùng

Ngày 31/7, Gojek đưa tính năng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood lên hoạt động trên nền tảng MoMo, tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng và toàn diện giữa Gojek và MoMo. Sự hợp tác này đưa Gojek trở thành công ty công nghệ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tính năng đặt đồ ăn trực tuyến trên MoMo.

Thông qua sự hợp tác này, người dùng MoMo tại Hà Nội và Tp.HCM giờ đây có thể dùng tính năng GoFood của Gojek để đặt đồ ăn trực tuyến. Người dùng không cần phải rời nền tảng MoMo mà vẫn duy trì kết nối vào hệ sinh thái Gojek và thanh toán đơn hàng GoFood bằng MoMo. Người dùng cũng có thể sử dụng các chức năng như theo dõi đơn hàng, kiểm tra lịch sử đơn hàng, v.v…. khi dùng tính năng GoFood trên MoMo.

Với hơn 31 triệu người dùng trên MoMo, mối quan hệ hợp tác này cho phép Gojek tiếp cận và phục vụ hệ sinh thái người dùng khổng lồ cũng như mang đến cho các đối tác nhà hàng GoFood cơ hội thu nhập đa dạng cùng tiềm năng quảng bá nhà hàng sâu rộng. Các đối tác tài xế Gojek cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác này khi họ nhận được nhiều đơn hàng hơn, từ đó tăng thu nhập.

359967799_1005730204188726_3336925949469060742_n.jpg
Tính năng đặt đồ ăn GoFood trên MoMo

Ông Sumit Rathor, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “Việc giới thiệu tính năng GoFood của Gojek trên nền tảng MoMo là một bước đổi mới, giúp người dùng có thể tiếp cận dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của Gojek một cách thuận tiện. Bằng việc này, chúng tôi hy vọng mang đến nhiều lựa chọn hơn cũng như nhiều giá trị dịch vụ lớn hơn cho người dùng khi họ có thể khám phá ẩm thực và đặt đồ ăn ở mức giá hợp lý một cách dễ dàng trên MoMo.

Qua việc đưa tính năng GoFood lên MoMo, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều lợi ích lớn hơn cho các đối tác nhà hàng và đối tác tài xế, giúp họ có thêm cơ hội thu nhập khi họ có thể phục vụ nhiều nhóm khách hàng mới”, ông cho biết thêm.

Trước đó, MoMo cũng trở thành đối tác của Be, Baemin nhưng mới dừng lại ở mức độ đối tác thanh toán. Ngoài dịch vụ GoFood của Gojek, MoMo đã bắt tay cùng các đơn vị F&B khác như The Coffee House, Highlands Coffee, Pizza 4P's, Con Cưng,.. để đặt món ngay trên nền tảng này. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Gojek bất ngờ đưa tính năng đặt đồ ăn lên ứng dụng MoMo, tiếp cận hơn 31 triệu người dùng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO