Dàn đầu bếp trứ danh đạt sao Michelin sẽ có mặt tại sự kiện khai trương nhà hàng tinh hoa ẩm thực Tây Ban Nha Hispania của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Gran Meliá Nha Trang vào tháng 1/2024.
Hầu hết đầu bếp và chủ nhà hàng đều ước mơ đạt được ngôi sao Michelin, nhưng với một số người, áp lực duy trì danh hiệu từ năm này qua năm khác đã trở nên quá sức chịu đựng, trở thành thảm họa đối với sức khỏe tinh thần.
Với mục đích nâng tầm quảng bá ẩm thực và du lịch, cuộc thi “Đầu bếp ngôi sao Ninh Thuận năm 2023” được tổ chức theo chủ đề “Hương vị ẩm thực Ninh Thuận”, giải nhất có giá trị lên đến 20 triệu đồng.
Mang trong mình hành trang là 15 năm kinh nghiệm chế biến món ăn Pháp, Pierre Meneau đã kết hợp với những nguyên liệu “thuần Việt" để tạo ra món ăn mang màu sắc riêng.
Những đầu bếp giàu kinh nghiệm nhất tại BAEMIN Kitchen từ Trụ sở Woowa Brothers (Hàn Quốc) đã đến Việt Nam để tự tay tuyển chọn nguyên liệu, chế tạo công thức, và tìm kiếm nhà máy sản xuất nhằm tạo ra hương vị đặc trưng và nguyên bản cho sản phẩm.
Những năm trở lại đây, các thương hiệu thời trang cao cấp đang có xu hướng "lấn sân" trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán cafe sang chảnh và đặc biệt nhắm tới giới trẻ châu Á.