Tiger Crystal tung chương trình khuyến mại "Bật sảng khoái, săn BMW" với tỉ lệ trúng thưởng 100%

Ánh Dương | 21:11 20/05/2024

Tiger Crystal vừa công bố chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn "Bật Sảng Khoái, Săn BMW" với tổng giải thưởng hàng chục tỷ đồng cùng cơ hội trúng thưởng 100%.

Tiger Crystal tung chương trình khuyến mại "Bật sảng khoái, săn BMW" với tỉ lệ trúng thưởng 100%

Chương trình áp dụng cho khách hàng tại miền Trung và các tỉnh An Giang, Đồng Tháp khi mua thùng bia tiêu chuẩn 24 lon Tiger Crystal 330ml có in thông tin khuyến mại, kéo dài từ ngày 20/05/2024 đến 16/06/2024, và được triển khai trên ứng dụng eKoin (Zalo Mini App) nhằm mang đến trải nghiệm tiện ích vượt trội cho người tiêu dùng.

Là sản phẩm bia cao cấp gắn liền với những tiệc vui sảng khoái, Tiger Crystal luôn hướng đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng thông qua chất lượng sản phẩm tuyệt hảo rạng danh toàn cầu của Tiger Beer cùng nhiều nỗ lực đổi mới sáng tạo. Với mong muốn mang đến người tiêu dùng những khoảnh khắc bùng nổ đáng nhớ bên bạn bè, người thân trong mùa hè này, nhãn hàng chính thức ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt "Bật Sảng Khoái, Săn BMW" cùng hàng triệu giải thưởng hấp dẫn với tỉ lệ trúng thưởng là 100%. Trong đó, giải thưởng cao nhất là xe ô tô BMW 3 Series năm 2024.

Cụ thể, giải thưởng của chương trình khuyến mại "Bật Sảng Khoái, Săn BMW" gồm có:

3 Giải Nhất: Xe ô tô BMW 3 Series năm 2024

400 Giải Nhì: Điện thoại iPhone 15 Pro Max 256GB

Hàng triệu giải Ba: Thẻ nạp điện thoại trị giá 30.000 đồng/giải

Chương trình diễn ra tại 15 tỉnh thành, bao gồm Bình Định, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Yên, Gia Lai, Ninh Thuận, Đắk Nông, Kon Tum, An Giang, Đồng Tháp. Từ ngày 20/05/2024 đến 16/06/2024, 100% khách hàng tại các tỉnh thành này sẽ có cơ hội trúng thưởng khi mua thùng bia tiêu chuẩn 24 lon Tiger Crystal 330ml có in thông tin khuyến mại. Đặc biệt, nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ và tiện ích cho người dùng, chương trình được nhãn hàng triển khai trên ứng dụng eKoin, mang đến khách hàng cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn tìm và quét mã tem trúng thưởng

- Bước 1: Tìm phiếu trúng thưởng được DÁN bên trong thùng

- Bước 2: Phiếu trúng thưởng có 2 LỚP. Tách lớp trên để tìm mã QR

- Bước 3:  Mở Zalo hoặc Camera điện thoại để quét mã QR tìm được trong thùng

- Bước 4: Trúng ngay 1 trong 3 phần quà (100% TRÚNG). Điền thông tin nhận quà theo hướng dẫn.

Lưu ý:

- Phiếu trúng thưởng có 2 lớp, khách hàng tách lớp trên ngay chữ "Mở tại đây" để tìm mã QR.

- Sau khi quét mã QR thành công và có thông tin nhận thưởng, Vui lòng giữ nguyên vẹn Mã dự thưởng để BTC kiểm tra thông tin hợp lệ khi đổi giải.

- Đối với giải Nhất và giải Nhì, BTC sẽ liên hệ đổi giải trực tiếp qua số điện thoại mà người trúng giải đăng ký.

- Đối với giải Ba, người trúng giải sẽ được Top-up giá trị giải thưởng trực tiếp vào số điện thoại đã đăng ký

Chương trình khuyến mại "Bật Sảng Khoái, Săn BMW" chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên. Sản phẩm Tiger Crystal trong chương trình có bao bì thùng phiên bản giới hạn được thiết kế riêng biệt, song vẫn giữ nguyên vị hương vị bia sảng khoái cùng chất lượng tuyệt hảo.

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật qua tổng đài 19001845 hoặc 19003451 và tại Facebook fanpage chính thức của Tiger Beer tại địa chỉ http://www.facebook.com/TigerB...

* Không sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông. Người dưới 18 tuổi không được sử dụng rượu, bia.


(0) Bình luận
Tiger Crystal tung chương trình khuyến mại "Bật sảng khoái, săn BMW" với tỉ lệ trúng thưởng 100%
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO