Sắp diễn ra iTECH EXPO 2024, “sân chơi lớn” cho doanh nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông – Viễn thông

Thu Thủy | 06:47 21/05/2024

Dự kiến với khoảng 500 gian hàng sẽ có mặt tại Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO 2024, đây là lần đầu tiên sự kiện đặc biệt này được tổ chức tại Việt Nam.

Sắp diễn ra iTECH EXPO 2024, “sân chơi lớn” cho doanh nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông – Viễn thông
Sự kiện, dự kiến có 1.000 lượt kết nối giao thương, 30 lượt ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ, 10 chuyến tham quan thực tế và giao lưu với các tổ chức…

Ngày 20/5, Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD, ALTA MEDIA và các đối tác tổ chức họp báo công bố sự kiện Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO – TP.HCM 2024.

Đây là một sân chơi lớn, uy tín, chuyên nghiệp, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam có quy mô quốc tế sẽ mang đến những giá trị thiết thực không chỉ dành cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông – Viễn thông, mà còn hướng đến các doanh nghiệp và người dùng đầu cuối ở những lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Đến với iTECH EXPO, khách tham dự sẽ được nâng tầm trải nghiệm các ứng dụng công nghệ trong công tác tổ chức, vận hành ở mức độ cao nhất. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của iTECH EXPO so với các triển lãm công nghệ khác tại Việt Nam.

Với chủ đề Công nghệ mới cho Kỷ nguyên mới - iTECH EXPO 2024 hứa hẹn mang đến những công nghệ dẫn đầu xu hướng, đột phá chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và kỹ thuật toàn cầu, nâng tầm kết nối tương lai.

Ông Lâm Nguyễn Hải Long, Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM cho biết, Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO có quy mô khoảng 500 gian hàng công nghệ đến từ 300 nhà cung cấp trong nước và quốc tế, trưng bày các sản phẩm, giải pháp, ứng dụng thông minh, tân tiến và hiện đại tại 18 nhóm lĩnh vực, công nghệ mang tính xu hướng như 5G, AI, IoT, AR VR, hologram, LED, blockchain, nhà máy thông minh, nông nghiệp công nghệ cao…

Đặc biệt, iTECH EXPO là nơi quy tụ, gặp gỡ của các chuyên gia, nhà cung cấp, các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài nhằm mở ra nhiều cơ hội kết nối, hợp tác tiềm năng, cũng như mang đến những trải nghiệm mới, hiện đại với các xu hướng công nghệ mới có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực đời sống, xã hội, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, hướng đến kỷ nguyên bền vững.

Đáng chú ý, trong khuôn khổ iTECH EXPO sẽ diễn ra chuỗi 12 hội thảo chuyên ngành, 50 báo cáo công nghệ chuyên sâu quy tụ hơn 300 chuyên gia, diễn giả hàng đầu…

Qua đó, giúp doanh nghiệp khai thác tiềm năng kỹ thuật và kinh nghiệm triển khai, giải quyết các bài toán ứng dụng thực tế trước những xu hướng công nghệ đang được cộng đồng quan tâm như: Phát triển bền vững ESG, Fintech, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng dụng công nghệ thông minh phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm,…

Điểm nhất của sự kiện, dự kiến có 1.000 lượt kết nối giao thương, 30 lượt ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ, 10 chuyến tham quan thực tế và giao lưu với các tổ chức, trường viện, doanh nghiệp công nghệ và đa ngành nghề, tạo cơ hội tiếp cận với các nhóm khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu.

iTECH EXPO hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan… Hơn thế nữa là sự tham gia, đồng hành tích cực từ một số địa phương trong nước sẽ tạo nên nhiều cơ hội tiềm năng về việc xúc tiến thương mại, kêu gọi và thu hút đầu tư trong lĩnh vực công nghệ.

Sự kiện sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 10 đến 12/7/2024 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam, tại Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Sắp diễn ra iTECH EXPO 2024, “sân chơi lớn” cho doanh nghiệp lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông – Viễn thông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO