Mừng sinh nhật 28 năm, NCB tung quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng

Ánh Dương | 19:48 18/09/2023

Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 Năm Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Mừng sinh nhật 28 năm, NCB tung quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng

Miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế với khách hàng doanh nghiệp

Nắm bắt nhu cầu giao dịch ngoại tệ, thanh toán quốc tế phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tăng cao dịp cuối năm, NCB triển khai ưu đãi đặc biệt "NCB Tri ân vàng - Đổi ngàn thanh toán" nằm trong chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật 28 năm của ngân hàng.

Theo đó, NCB tặng 100% phí chuyển tiền quốc tế, bao gồm cả điện phí khi các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu, dịch vụ và thanh toán quốc tế sử dụng dịch vụ của NCB như: chuyển tiền đi, nhận chuyển khoản từ ngân hàng nước ngoài, nhờ thu xuất - nhập khẩu, tín dụng thư xuất - nhập khẩu.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này áp dụng cho giao dịch thanh toán quốc tế với tất cả các ngoại tệ, trong đó, 3 đồng chính là: Đô la Mỹ (USD), Euro (EUR) và Yên Nhật (JPY). Giá trị tối đa mỗi lần giao dịch của khách hàng lên tới 280.000 USD hoặc 280.000 EUR hoặc 28 triệu JPY. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch, không bị giới hạn số lần giao dịch hay tổng số tiền giao dịch của một khách hàng.

Chương trình diễn ra trong tuần lễ mừng sinh nhật ngân hàng, từ nay đến hết 25/09/2023, là món quà tri ân các khách hàng doanh nghiệp đã đồng hành cùng NCB trong chặng đường 28 năm phát triển.

Ngàn quà tặng hấp dẫn khi giao dịch qua NCB iziMobile

Hòa chung “bữa tiệc” ưu đãi mừng sinh nhật, các khách hàng cá nhân khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile cũng được hưởng hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

n2.png

Cụ thể, vào các ngày vàng: Ngày 10 hàng tháng (từ tháng 10 - 12/2023), NCB dành tặng mã ưu đãi hoàn tiền ngay 28% tối đa 50.000 VNĐ/giao dịch khi khách hàng thực hiện Nạp tiền điện thoại hoặc Thanh toán hóa đơn trên ứng dụng NCB iziMobile.

Ưu đãi áp dụng cho 2.800 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ mỗi tháng, tương đương 8.400 mã ưu đãi sẽ được trao tới tay khách hàng. Giá trị thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại tối thiểu từ 100.000 VNĐ. Mỗi khách hàng được áp dụng mã ưu đãi 1 lần/tháng và tối đa 3 lần/cả chương trình.

Bên cạnh đó, trong từ nay tới hết 31/10/2023, 200 khách hàng là hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, khi thực hiện nhận tiền qua mã QR trên ứng dụng NCB izMobile và có doanh số giao dịch nhận tiền cao nhất, sẽ được tặng ngay 01 ô ngoài trời trị giá 1.500.000 VNĐ.

Với các khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm, khi gửi khoản tiền từ 300 triệu trở lên, kỳ hạn gửi tối thiểu 6 tháng trên ứng dụng NCB izMobile cũng sẽ được ưu đãi cộng ngay 0,28% lãi suất so với biểu lãi suất niêm yết đối với từng sản phẩm tiết kiệm tại thời điểm gửi. Ưu đãi được áp dụng đến hết 31/12/2023 với toàn bộ khách hàng và không giới hạn số lần gửi tiết kiệm với mỗi khách hàng.

n3.png

Ngoài những quà tặng hấp dẫn, khách hàng cá nhân có nhu cầu mua mua ngoại tệ tại NCB để chuyển tiền quốc tế trong thời gian từ nay đến hết 14/10/2023 cũng được tặng ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế (không bao gồm điện phí và phí thu hộ ngân hàng nước ngoài). Đồng thời, khách hàng sử dụng thẻ NCB VISA được miễn phí phí thiết lập giao dịch trả góp và trả nợ trước hạn, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Năm 2023 đánh dấu chặng đường 28 năm phát triển với sự tận tâm, không ngừng đổi mới, sáng tạo của NCB. Đây cũng là năm mang dấu ấn đặc biệt, khi ngân hàng có sự chuyển mình mang tính bước ngoặt, thể hiện quyết tâm, hành động mạnh mẽ của ngân hàng trong hành trình tái cơ cấu và chuyển mình hướng tới các mục tiêu chiến lược. Mới đây, NCB đã khai trương trụ sở mới nằm tại vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội. Đồng thời, NCB chính thức ký kết hợp tác với đối tác tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới để triển khai chiến lược mới cho ngân hàng giai đoạn 2023-2028 và trong dài hạn, hướng tới mục tiêu phát triển lành mạnh, an toàn, hiệu quả, góp phần đưa ngân hàng nâng tầm cao, mở vị thế trong thời gian tới.

Việc ưu đãi lớn nhân dịp sinh nhật lần này không chỉ nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó, đồng hành với ngân hàng suốt thời gian qua mà còn là còn là cơ hội NCB giới thiệu đến người tiêu dùng hình ảnh một NCB hoàn toàn mới với những sản phẩm tài chính tiện lợi, hữu ích, an toàn và những trải nghiệm dịch vụ tài chính chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Hotline (028) 38 216 216 – 1800 6166 hoặc chi nhánh/PGD NCB gần nhất.


(0) Bình luận
Mừng sinh nhật 28 năm, NCB tung quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO