Không khí Tết ngập tràn trên những chuyến bay Vietjet sáng Mùng 1

Kim Ngân | 20:52 10/02/2024

Sáng Mùng 1 Tết Giáp Thìn, những chuyến bay Vietjet chào đón hành khách xuất hành với không khí tươi vui, rộn ràng.

Không khí Tết ngập tràn trên những chuyến bay Vietjet sáng Mùng 1

Tại Hà Nội, Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh đã có mặt tại sân bay Nội Bài để gửi những lời chúc mừng một năm mới an khang thịnh vượng và lì xì cho những hành khách xuất hành cùng Vietjet trong ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn.

Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm để gửi những lời chúc mừng một năm mới an khang thịnh vượng và lì xì cho những hành khách xuất hành ngày đầu năm.

 

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng.

Trong tiết trời mùa xuân, lãnh đạo Vietjet đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng và dành những lời động viên các anh chị em nhân viên đang phục vụ tại sân bay trong Tết để mang tới những chuyến bay tốt đẹp cho khách hàng trong dịp này.

Tại phương Nam, Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey, Phó Tổng giám đốc Vietjet Hồ Ngọc Yến Phương và Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng cũng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để gửi những lời chúc tốt lành tới khách hàng và những món quà lì xì may mắn cho tất cả.

Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey gửi những lời chúc tốt lành tới khách hàng trong ngày Mùng 1 Tết.

 

Các khách hàng và phi hành đoàn Vietjet nhận những món quà lì xì may mắn từ Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey và Phó Tổng giám đốc Hồ Ngọc Yến Phương.

 

Phó Tổng giám đốc Tô Việt Thắng gửi tới hành khách, cán bộ nhân viên những lời chúc năm mới may mắn

Tại khắp các đầu sân bay trong nước và quốc tế, người dân và du khách chọn xuất hành cùng những chuyến bay Vietjet trong ngày Mùng 1 Tết được chào đón với những nụ cười, không khí ấm áp của niềm hạnh phúc sum vầy, những món ăn đặc trưng cho Tết như bánh chưng, xôi,… cùng nhiều món ăn nóng tươi ngon.

Niềm vui hân hoan, niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt của mỗi hành khách ngày đầu xuân mới lan toả trên khắp chuyến bay Vietjet trong dịp Tết, hứa hẹn khởi đầu một năm hanh thông, tốt đẹp với hành trình bay khắp Việt Nam và quốc tế.


(0) Bình luận
Không khí Tết ngập tràn trên những chuyến bay Vietjet sáng Mùng 1
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO