iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn nhất, "pin trâu" nhất từ trước đến nay!

Kenttt | 14:30 11/04/2024

Màn hình lớn hơn, pin khủng hơn liệu có mang đến thành công lớn cho iPhone 16 Pro Max?

iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn nhất, "pin trâu" nhất từ trước đến nay!

Theo nguồn tin từ PhoneArena, Apple có khả năng sẽ mang đến nhiều thay đổi quan trọng cho 2 phiên bản cao cấp của dòng điện thoại sắp được ra mắt là iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Trong đó, 2 nâng cấp ấn tượng và dễ thấy nhất chính là màn hình và pin trên chiếc điện thoại này. 

iphone-16-duoc-ky-vong-se-so-huu-nhung-nang-cap-dang-ke-ve-camera.jpg
iPhone 16 Pro Max có thể là mẫu iPhone có màn hình lớn nhất, pin trâu nhất từ trước đến nay

Màn hình lớn + pin lớn = thành công lớn?

Theo các nguồn nội bộ đáng tin cậy trên Weibo được tổng hợp, Apple sẽ mang đến một chiếc điện thoại khủng cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Theo đó, iPhone 16 Pro được cho là có màn hình 6,3 inch, lớn hơn iPhone 15 Pro có màn hình 6,1 inch. Tương tự, iPhone 16 Pro Max sẽ tăng kích thước từ 6,7 inch lên 6,9 inch. Nếu điều này là sự thật thì iPhone 16 Pro Max sẽ là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay. 

iphone-15-pro-vs-15-pro-max.jpg
iPhone 16 Pro Max có màn hình lên đến 6,9 inch, lớn hơn hẳn các dòng điện thoại đã ra mắt 

Điều tương tự cũng xảy ra với dung lượng pin trên 2 chiếc điện thoại cao cấp này. Bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max dự kiến sẽ tích hợp viên pin dung lượng 3.355mAh (tăng 2%) và 4.676mAh (tăng 5,7%). Tuy nhiên, đây chưa phải là số liệu chính thức nhưng với việc pin lớn hơn, "trâu" hơn thì dự kiến thời lượng sử dụng pin của iPhone 16 Pro có thể dài hơn và vượt quá 30 giờ. Điều này cũng tương tự so với iPhone 16 Pro Max. 

iphone-15-pro-review.jpg
Chiếc điện thoại này cũng sẽ có pin "trâu" hơn, thời lượng sử dụng dự kiến tăng lên đến 30 giờ

Hiện tại, những mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple được cho là có khả năng sử dụng liên tục khoảng 6 và 19 giờ giữa các lần sạc. Do đó, nếu nâng cấp thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ thì đây thực sự là một nâng cấp khủng và rất đáng tiền. Bên cạnh đó, còn một số nâng cấp đang có nhiều tin đồn là dung lượng lưu trữ tối đa tăng gấp đôi lên 2TB và nâng cấp camera cũng như chipset chip A18 Pro mạnh mẽ... 

Tất nhiên, những thông tin kể trên hiện vẫn chỉ là các tin đồn rò rỉ và chưa phải là tin chính thức. Ngoài ra, cũng không dễ để biết được iPhone 16 Pro và 16 Pro Max đang ở trong giai đoạn nào trong quá trình sản xuất chứ chưa nói đến việc kiểm tra, xác thực các thông tin trên. 

Dự kiến iPhone 16 series sẽ được ra mắt vào tháng 9/2024.  


(0) Bình luận
iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn nhất, "pin trâu" nhất từ trước đến nay!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO