Gia thế chàng trai lớp 11 mang túi thiết kế lên Shark Tank: Em của BTV thời tiết Mai Ngọc, trụ sở DN đặt tại biệt thự Vinhomes

Bảo Bảo | 07:21 24/10/2023

“Bạn bán hàng bằng cách nào?”, Shark Hưng hỏi. “Về mặt offline, chúng con đang bán sản phẩm tại cửa hàng của chị con”, Lucas Dinh – Founder túi thiết kế L'ARLÉSĪENNE cho biết. Cửa hàng ấy tên W by Mai Ngọc, là của BTV thời tiết Mai Ngọc. Công ty của em cũng đặt tại một biệt thự Vinhomes Riverside…

Gia thế chàng trai lớp 11 mang túi thiết kế lên Shark Tank: Em của BTV thời tiết Mai Ngọc, trụ sở DN đặt tại biệt thự Vinhomes

Tập 4 Shark Tank Việt Nam mùa 6 có sự xuất hiện của L'ARLÉSĪENNE với đại diện là 2 du học sinh đang học cấp 3 tại Mỹ: Đinh Phúc Khang – Nhà sáng lập mới bước qua tuổi 18 và Nguyễn Ngọc Khánh Linh – Giám đốc mỹ thuật 16 tuổi.

L'ARLÉSĪENNE là doanh nghiệp thời trang chuyên cung cấp những chiếc túi da thật có thiết kế độc đáo.

“Bạn bán hàng bằng cách nào?”, Shark Hưng hỏi.

“Về mặt online, con phân phối tại website chính thức của thương hiệu, cũng như Facebook, Instagram. Về mặt offline, chúng con đang bán sản phẩm tại cửa hàng của chị con”, Lucas Dinh cho biết.

Chị Đinh Phúc Khang là ai?

p16.jpg
Một hình ảnh tại buổi ra mắt sản phẩm. Nguồn: VOV.

Đinh Phúc Khang có tên tiếng Anh là Lucas Dinh, sinh năm 2005. Chàng trai ở tuổi 18 tuổi đã tổ chức được một buổi ra mắt sản phẩm túi xách thời trang handmade kết hợp vẽ hội họa, với cái tên “L'ARLÉSĪENNE-Cô gái đến từ giấc mơ hay Cô gái đến từ Arles”, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Hà Nội.

Tại sự kiện, nhạc Rock được chơi live cho mẫu sải bước catwalk trên sàn dựng trong không gian bảo tàng để trình diễn, giới thiệu đến người xem 94 chiếc túi, sản phẩm mùa đầu tiên của L'ARLÉSĪENNE.

Buổi ra mắt sản phẩm đã thu hút nhiều “chân dài” đến dự như BTV-MC Mai Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, MC Quỳnh Hoa…

p10.jpg
Ảnh: VOV.

Tại sự kiện trên, MC Mai Ngọc giới thiệu Khang là em trai, đồng thời chia sẻ rằng người dùng có thể qua trực tiếp cửa hàng W by Mai Ngọc để cảm nhận và trải nghiệm. Cửa hàng trên của Mai Ngọc, nằm trên phố Trần Nhân Tông.

Chia sẻ trên Shark Tank Việt Nam, Lucas Dinh cho biết với bộ sưu tập đầu tiên đó, L'ARLÉSĪENNE đã bán được 95% sản phẩm sau 6 tháng mở bán, thu về hơn 500 triệu đồng, tỷ suất lợi nhuận đạt 28%.

lucas-dinh-shark-tank-2.jpeg

L'ARLÉSĪENNE có tên đầy đủ là Công ty TNHH L'ARLÉSĪENNE, được thành lập ngày 10/1/2023. Lucas cho biết do chưa đủ tuổi, công ty lấy tên mẹ em làm người đại diện theo pháp luật.

Theo Cổng Thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, đại diện pháp luật của công ty hiện là bà Lê Xuân Hoa. Trụ sở chính công ty đặt tại một biệt thự Vinhomes Riverside trên địa bàn Quận Long Biên.

edit-anh-chup-man-hinh-2023-10-23-luc-223926-169807876430621733312.png

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, BTV Mai Ngọc cũng bày tỏ “Tự hào có cậu em 16 tuổi dám nghĩ, dám làm”, và chia sẻ hình ảnh của Lucas Dinh gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam.

Kết thúc màn thương thuyết trên Shark Tank Việt Nam, Lucas Dinh gọi vốn thành công từ Shark Hưng với số vốn cam kết 300 triệu đồng đổi lấy 30% cổ phần.


(0) Bình luận
Gia thế chàng trai lớp 11 mang túi thiết kế lên Shark Tank: Em của BTV thời tiết Mai Ngọc, trụ sở DN đặt tại biệt thự Vinhomes
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO