Chủ tịch ‘soái ca’ mặc sơ mi trắng hát, nhảy dưới mưa gây 'sốt' mạng xã hội, tên ngân hàng vào luôn top tìm kiếm

Dy Khoa | 17:59 05/06/2023

Hôm nay, các video biểu diễn của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chiếm lĩnh các nền tảng mạng xã hội.

Chủ tịch ‘soái ca’ mặc sơ mi trắng hát, nhảy dưới mưa gây 'sốt' mạng xã hội, tên ngân hàng vào luôn top tìm kiếm

Đêm qua, trong gala kỷ niệm 30 năm thành lập của Ngân hàng Á Châu (ACB), Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy đã gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả khi vừa đàn, hát, nhảy trình diễn ca khúc "Always Remember Us This Way" và "Cô Đơn Trên Sofa".

Chia sẻ tại gala, ông Trần Hùng Huy chọn bài Always Remember Us This Way như một lời cảm ơn tới những người sáng lập, những banker (nhân viên ngân hàng) đã luôn tin tưởng vào ACB, giống như trong bài hát có câu “You find the light in me that I couldn’t find” (Bạn tìm thấy ánh sáng trong tôi, cả khi tôi chẳng thể).

Trong cả hôm nay 5/6, các video biểu diễn của ông Trần Hùng Huy gây chú ý trên tất cả nền tảng mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam. Thậm chí, nhiều video có nội dung này đạt xấp xỉ 2 triệu view trên Tik Tok.

Trên Facebook, nhiều video phát trên các tài khoản, fanpage có lượt theo dõi cao cũng thu về hàng trăm nghìn lượt theo dõi chỉ sau chưa đầu 12h đăng tải.

Tính đến 17h 5/6, từ khóa “ACB” lọt top xu hướng trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất Việt Nam - Google. Cụ thể, “ACB” đã thăng từ hạng 6 lên hạng 3 tìm kiếm. Hiện từ khóa này chỉ xếp sau The Idol (tên một bộ phim) và Ibrahimovic (một vận động viên).

3633fbd7-6731-403e-9555-688471906917.jpeg
Ngân hàng Á Châu (ACB) ở vị trí thứ 3 trong tìm kiếm đang thịnh hành ngày 5/6 của Google.

Ông Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là người trẻ nhất trong dàn lãnh đạo của ACB. Ông giữ chức Chủ tịch ACB từ tháng 9/2012 khi mới 34 tuổi và đảm nhiệm vị trí này trong hơn 10 năm qua.

Chủ tịch ACB tốt nghiệp cử nhân với ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2002 tại Đại học Chapman, Hoa Kỳ. Năm 2011, ông nhận học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ.

Ông Trần Hùng Huy là vị chủ tịch ngân hàng đặc biệt, là chủ tịch ngân hàng duy nhất tại Việt Nam công khai tài khoản mạng xã hội Facebook. Trên trang cá nhân của mình, ông thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày cũng như những hoạt động cùng ngân hàng ACB.

Cách đây 5 năm (2018) khi ACB tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập, ông Trần Hùng Huy cũng đã “gây sốt” mạng xã hội khi thể hiện tài năng âm nhạc của mình, trình diễn loạt bài hát như Ngày Mai Em Đi, Uptown Funk, Attention...


(0) Bình luận
Chủ tịch ‘soái ca’ mặc sơ mi trắng hát, nhảy dưới mưa gây 'sốt' mạng xã hội, tên ngân hàng vào luôn top tìm kiếm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO