Chiêu sinh khoá học cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá theo hình thức trực tuyến khai giảng ngày 26/8/2023

Nhật Đức | 16:28 26/07/2023

Hội Thẩm định giá Việt Nam thông báo mở khoá học, cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá theo hình thức trực tuyến cho học viên (khóa 142).

Chiêu sinh khoá học cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá theo hình thức trực tuyến khai giảng ngày 26/8/2023
Ông Nguyễn Tiến Thỏa, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý giá tham gia giảng dạy trong khóa học.

Với mục đích bồi dưỡng cập nhật kiến thức hàng năm cho các thẩm định viên về giá là hội viên của Hội và chưa phải là hội viên của Hội, Hội Thẩm định giá Việt Nam được Bộ Tài chính giao mở lớp đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ thẩm định giá theo hình thức học trực tuyến đối với các học viên trên toàn quốc.

Hội Thẩm định giá Việt Nam là đơn vị đào tạo được đánh giá có điều kiện cơ sở vật chất, phục vụ giảng dạy, học tập tốt và với đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy tại khóa học là các chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong hoạt động thẩm định giá. Các giảng viên đã tham gia giảng dạy các lớp học do Hội tổ chức trong nhiều năm; gồm Giáo sư, Tiến sĩ của các Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, Đại học Luật Hà Nội, các nhà quản lý lĩnh vực thẩm định giá của Bộ Tài chính, Hội Thẩm định giá Việt Nam…; đồng thời đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều khóa học thành công, được Bộ Tài chính đánh giá cao.

Khi học viên tham gia khóa học, học viên sẽ được truyền đạt 7 Chuyên đề theo quy định của Bộ Tài chính về các vấn đề nguyên lý hình thành giá cả thị trường; nguyên lý căn bản về thẩm định giá; pháp luật áp dụng trong lĩnh vực định giá và thẩm định giá; thẩm định giá bất động sản; thẩm định giá máy thiết bị; thẩm định giá trị doanh nghiệp; thẩm định giá tài sản vô hình.

Khóa học sẽ được khai giảng ngày 26/8/2023, thời gian học sẽ được diễn ra vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Về kinh phí học và cấp Chứng chỉ, Hội Thẩm định giá Việt Nam vẫn sẽ duy trì mức học phí 5.000.000đ/học viên (bao gồm: chi phí giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy và học, các tài liệu cần thiết,...).

Để giải đáp các thắc mắc cũng như liên hệ đăng ký và làm thủ tục, học viên có thể liên hệ qua Văn phòng Hội Thẩm định giá Việt Nam: Phòng 101 Tòa nhà Dự án - Bộ Tài chính, số 4, ngõ Hàng Chuối I, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ đến email của Hội: hoithamdinhgiavn@vva.org.vn .

Ngoài ra, học viên có thể liên hệ qua số điện thoại:

-Văn phòng: 024.3641.0056

Hoặc một trong các cán bộ của Văn phòng sau:

-Chị Tô Thị Tươi: 0987.079.468

-Chị Phạm Thị Huệ: 0989.288.345

-Anh Nguyễn Anh Tài: 0982.286.768

-Chị Lê Thị Thu: 0985.710.462

Bài liên quan

(0) Bình luận
Tin liên quan
Chiêu sinh khoá học cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá theo hình thức trực tuyến khai giảng ngày 26/8/2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO