Bí quyết nhân 3 ưu đãi cho mỗi chi tiêu với thẻ tín dụng

Kim Ngân | 08:32 09/06/2023

Cùng một khoản chi tiêu, chỉ cần thực hiện với thẻ VIB, người dùng có thể được ưu đãi 3 lượt: giảm giá trực tiếp đến 30% trên hóa đơn, hoàn tiền/tích điểm về tài khoản đến 24 triệu đồng mỗi năm và nhận thêm quà khi mua sắm vào các ngày đặc biệt hàng tháng.

Bí quyết nhân 3 ưu đãi cho mỗi chi tiêu với thẻ tín dụng

Không chỉ vậy, chủ thẻ còn có thể tăng thu nhập đến 6 triệu đồng từ nhà băng này khi giới thiệu mở thẻ cho người thân và bạn bè.

Giảm trực tiếp đến 30% trên hóa đơn

VIB luôn có những chương trình ưu đãi 24/7 với lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu của chủ thẻ. Đầu tiên, với thẻ VIB, bạn ngay lập tức trở thành hội viên “Best VI - Best ưu đãi 365 ngày” hưởng nhiều đặc quyền giảm giá lớn từ các thương hiệu nổi tiếng.

Công thức ưu đãi “Best VI – Best ưu đãi 365 ngày” rất dễ nhớ: giảm đến 30% ẩm thực, 20% mua sắm, 10% du lịch, suốt 365 ngày quanh năm. Các đối tác hợp tác cùng VIB ưu đãi cho khách hàng rất đa dạng thương hiệu: The Pizza Company, Runam Café, Bếp Thái Koh Yam, FPTShop, Vietnam Airlines, Traveloka, Agoda, Klook … Để chọn ưu đãi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB 2.0 hoặc scan QRCode ngay trên mặt sau thẻ để quét tìm các điểm ưu đãi gần nhất.

Đi làm văn phòng và thường gọi bữa trưa qua app, bạn nhớ thanh toán bằng thẻ VIB để được giảm 50.000 VNĐ trên ShopeeFood, giảm thêm 30.000 VNĐ trên GrabFood, giảm thêm 20.000 VNĐ qua BeFood và Baemin. Vào một số ngày nhất định như thứ sáu hàng tuần, ngày đôi của tháng hay ngày hội chi tiêu VIB Day 20 hàng tháng, VIB sẽ tặng bạn ưu đãi lớn hơn cho bữa trưa. Ví dụ như mức giảm đến 300.000 VNĐ (gần bằng 01 suất ăn thịnh soạn) tại Hoàng Yến, Trống Cơm, Chảo Cá… vào thứ 6. Còn gọi đồ ăn sẽ được giảm 60.000 VNĐ trên ShopeeFood vào ngày đôi (6/6, 7/7, 8/8 …) và vào Ngày hội chi tiêu của VIB - ngày 20 hàng tháng.

Chủ thẻ VIB cũng không thể bỏ qua mã giảm giá 100.000 VNĐ trên Shopee vào thứ 5 và trên Lazada vào thứ 6 hàng tuần. Giá trị voucher tăng đến 500.000 VNĐ nếu chủ thẻ VIB săn sale vào ngày đôi hàng tháng, trên cả hai sàn.

Hoàn tiền, tích điểm về tài khoản thẻ

Được biết đến là ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ và thuộc top đầu thị trường về chi tiêu thẻ, VIB hiện có 8 dòng thẻ với tính năng độc đáo mang lại lợi ích vượt trội cho từng nhóm nhu cầu chi tiêu của chủ thẻ. Bạn nên chọn loại thẻ phù hợp với nhu cầu chi tiêu (chi tiêu thường xuyên lĩnh vực gì, mức độ chi tiêu bao nhiêu mỗi tháng, …) để tối đa hóa quyền lợi về hoàn tiền hoặc tích điểm từ VIB.

46.jpg

Chẳng hạn, nếu là “thủ quỹ” ăn uống của hội bạn thân và nhóm đồng nghiệp hay thường có hẹn ăn uống cùng đối tác, hoặc đưa gia đình đi ăn tiệm, bạn nên chọn thẻ VIB Cash Back. Hiện, đây là dòng thẻ có mức hoàn tiền 10% cao hàng đầu thị trường khi đăng ký nhóm chi tiêu chính là ẩm thực hoặc bảo hiểm, giải trí hay dịch vụ quảng cáo. Tùy theo số tiền chi tiêu, hàng tháng bạn có thể được hoàn đến 2 triệu đồng, tương đương 24 triệu đồng/năm. Nếu chi tiêu dàn trải nhiều lĩnh vực và có thói quen thanh toán trực tuyến, bạn có thể tham khảo thẻ VIB Online Plus 2in1 với mức hoàn đến 6% cho mọi khoản chi.

Nhận quà đặc biệt vào các ngày 20-25 hàng tháng

VIB đang triển khai “Ngày hội Chi tiêu” (VIB Day) với tổng ưu đãi 1,7 tỷ đồng kéo dài đến hết năm nay (2023). Bạn có thể nhận thêm quà đặc biệt từ chương trình này bằng cách để dành các hóa đơn điện nước, học phí cho con, giỏ hàng mua sắm, lịch hẹn ăn uống… chờ thanh toán vào ngày 20 hàng tháng.

Các chi tiêu sẽ được quy đổi thành sao (200.000 VNĐ đổi 50 sao), tích lũy để đổi lấy voucher 50.000 VNĐ bất cứ lúc nào. Riêng chủ thẻ chi tiêu cao nhất quý còn được hoàn 10 triệu đồng và cao nhất năm hoàn 100 triệu đồng.

Bên cạnh VIB Day, VIB còn tổ chức "Quay Là Trúng" từ nay đến 12/07 với cơ hội trúng 100%, nhận quà ngay mà không cần chờ đợi như các chương trình đổi mã số quay thưởng khác. Chủ thẻ chỉ cần lấy điểm thưởng, dặm thưởng, smile thưởng… tích lũy được trong quá trình sử dụng thẻ đổi lượt quay. Quà tặng từ Quay Là Trúng là hàng loạt voucher ưu đãi, evoucher Got it trị giá 500.000 VNĐ và 12 chiếc iPhone 14.

Vẫn chương trình "Quay Là Trúng", song nếu bạn quay thưởng vào “ngày đặc biệt” 20-25 hàng tháng, quà sẽ càng hấp dẫn hơn với bộ trang sức vàng PNJ 14,8 triệu đồng, máy lọc không khí LG 7,9 triệu đồng, gói nghỉ dưỡng Somerset Hoa Binh Hanoi hoặc Somerset Feliz HCMC 3N2Đ, gói nghỉ dưỡng 5 sao của IVIVU tại TUI Blue Hội An, bộ mỹ phẩm Estee Lauder trị giá 5,6 triệu đồng...

Nhận thu nhập khi giới thiệu thẻ

47.jpg

Không chỉ nhân 3 lần ưu đãi cho mọi chi tiêu, chủ thẻ VIB còn có thể tăng thêm thu nhập khi giới thiệu thẻ cho mọi người. Giới thiệu 1 thẻ thành công, bạn được 200.000 VNĐ. Mức thưởng tăng lên 3 triệu đồng khi giới thiệu 3 thẻ và 6 triệu đồng cho 5 thẻ. Thao tác khá đơn giản, chỉ cần tạo link giới thiệu và mã QR chia sẻ cho gia đình, đồng nghiệp, bạn bè…; sau đó theo dõi kết quả mở thẻ của họ trên website VIB. Việc mỗi người có trong ví 1-3 thẻ tín dụng hiện nay rất phổ biến. Đặc biệt, thẻ VIB tính năng độc đáo, ưu đãi nhân 3 nên việc chia sẻ của bạn không chỉ là giới thiệu một công cụ thanh toán đóng phí mà còn là công cụ giúp tiết kiệm ngay cả khi chi tiêu cho người thân và bạn bè.

Thực tế, với hơn 600.000 thẻ tín dụng năm 2022 - gấp 9 lần năm 2019 và mức chi tiêu qua thẻ vượt 3 tỷ USD - gấp 8,6 lần năm 2018, VIB thuộc nhóm ngân hàng yêu thích đứng đầu tâm trí người dùng (top of minds) hiện nay. Nhờ công nghệ tân tiến hàng đầu, 50% số lượng thẻ phát hành tại VIB hiện được thực hiện hoàn toàn online, mở thẻ dễ dàng trong 15-30 phút miễn phí hoặc ngay trên app MyVIB 2.0.


(0) Bình luận
Bí quyết nhân 3 ưu đãi cho mỗi chi tiêu với thẻ tín dụng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO