Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiêu mộ tinh hoa ngành khách sạn khắp cả nước

Kim Ngân | 17:07 09/04/2023

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tiên phong và lớn bậc nhất tại Phú Thọ. Với mục tiêu đưa chất lượng dịch vụ đạt đẳng cấp quốc tế, tổ hợp nghỉ dưỡng này đang chiêu mộ hàng nghìn nhân tài ngành khách sạn, nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiêu mộ tinh hoa ngành khách sạn khắp cả nước

Chiêu mộ tinh hoa hướng tới mục tiêu chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế

Theo kế hoạch mới công bố gần đây, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy cho biết tổ hợp nghỉ dưỡng có nhu cầu tuyển dụng gần 1000 vị trí trong đó có hơn 250 nhân sự buồng phòng, hơn 500 nhân sự nhà hàng và bếp, hơn 250 nhân sự công viên khoáng nóng… với yêu cầu cao về chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam và khu vực.

Trước đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy cũng đã chính thức tuyển dụng hơn 500 vị trí và tiến hành đào tạo nghiệp vụ cùng các chuyên gia đầu ngành. Kể từ đầu năm đến nay, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang rất khẩn trương chuẩn bị cho kế hoạch vận hành hơn 2000 phòng khách sạn, hơn 600 phòng Shoptel và công viên khoáng nóng Ohayo hơn 2ha. Đây là thời điểm thích hợp để các ứng viên đáp ứng những tiêu chí tuyển dụng của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tìm kiếm cơ hội bứt phá trong công việc và khẳng định bản thân.

Căn hộ khách sạn khoáng nóng phong cách Nhật Bản.

Môi trường làm việc văn minh hiện đại, cạnh tranh

Tại đây, yếu tố con người luôn được coi là cốt lõi, là tài sản đáng quý nhất, mỗi cá nhân đều được trao cơ hội phát huy tối đa khả năng và kiến thức của mình trong môi trường năng động, sáng tạo, văn minh và đề cao tính công bằng. Hơn nữa, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy cam kết luôn đảm bảo người lao động được nhận lại giá trị xứng đáng cho công sức cống hiến đã bỏ ra qua mức lương cạnh tranh và cơ chế thưởng hấp dẫn. Đội ngũ nhân sự Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được chăm lo cả về mặt thể chất lẫn tinh thần với chế độ phúc lợi lý tưởng, được quan tâm nâng cao trình độ với các chương trình đào tạo chuyên sâu để nhân sự chính là niềm tự hào của khách sạn.

Gần đây nhất, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã quyết định bổ nhiệm ông, quốc tịch Thuỵ Điển vào vị trí Tổng quản lý Khu nghỉ dưỡng. Ông Carl Johan Lindholm có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, trong đó hơn 20 năm phục vụ trong các hệ thống Hilton, Star Entertainment, Point Clear tại Mỹ, Australia và Singapore. Ông cũng đã có gần 10 năm gắn bó với Việt Nam trong vai trò giám đốc điều hành tại các khu nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư như VinGroup, T&T, Silk Path và TCG Land. Ông đã đề xuất những chiến lược chiêu mộ "nhân sự tinh hoa" của ngành khách sạn cho Wyndham Lynn Times Thanh Thủy như: chế độ đãi ngộ vượt trội và lộ trình thăng tiến rõ ràng cho ứng viên có kinh nghiệm đang làm việc tại những vùng du lịch phát triển của Việt Nam sẵn sàng làm việc tại Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tham gia ứng tuyển và trở thành thành viên của Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Hiện nay, tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy có tên thương mại là tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang mở đợt tuyển dụng tháng 4/2023 với nhiều vị trí làm việc tại các Khối: Khối khách sạn, Khối nhà hàng, Công viên khoáng nóng, Khối văn phòng… đang chờ đón các ứng viên trên khắp cả nước tham gia ứng tuyển. 

Với định vị trở thành "Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đẳng cấp quốc tế", Wyndham Lynn Times Thanh Thủy hứa hẹn mang đến môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, mức lương cạnh tranh và nhiều cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

Để tham gia ứng tuyển, người lao động có thể gửi hồ sơ về Email: careers@lynntimes.com, ghi rõ tiêu đề: Họ tên – Vị trí ứng tuyển. Thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển: Trước ngày 30/04/2023

Hoặc đăng ký qua link: Tuyendung.lynntines.com


(0) Bình luận
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiêu mộ tinh hoa ngành khách sạn khắp cả nước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO