Những "món ăn" tinh thần chất lượng cho nhà đầu tư

Bảo Anh | 11:29 16/02/2023

Vừa giải trí vừa giúp nâng cao hiệu quả đầu tư, chuỗi chương trình tư vấn đầu tư trực tuyến của công ty Chứng khoán SSI được khán giả ví như “món ăn tinh thần” không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn và đang tham gia thị trường chứng khoán.

Những "món ăn" tinh thần chất lượng cho nhà đầu tư

Dành cho nhà đầu tư đại chúng: Talkshows Bí mật đồng tiền

Dành riêng cho các khán giả đại chúng, dù đã đầu tư hay đang chỉ mới hứng thú tìm hiểu về thị trường, là taltrkshow “Bí mật đồng tiền”. Đây là một trong những chương trình tư vấn đầu tư thành công nhất của SSI, cũng như trên thị trường và trên sóng VTV Digital tính đến thời điểm hiện nay.

Nhiều người có thể ngạc nhiên khi một chương trình tài chính định kỳ khung giờ trưa, tưởng như khô khan, có thể phá vỡ kỷ lục của đài phát sóng với hơn 7 triệu lượt theo dõi. Nhưng với các khán giả của chương trình, sức hút của “Bí mật đồng tiền” hoàn toàn rõ ràng.

Gần 60 số lên sóng, đều đặn 11h20 mọi trưa thứ 4 hàng tuần nhưng chủ đề của “Bí mật đồng tiền” chưa bao giờ trùng lặp. Mỗi số lại khai thác một khía cạnh tài chính mới, mời đến những khách mời đặc biệt để chia sẻ chuyện đầu tư “người thật việc thật”. Khán giả hòa mình vào không gian đầu tư, được trao đổi trực tiếp với chuyên gia, nhà đầu tư kỳ cựu, nhà quản lý thị trường...

Nhiều khán giả sau chương trình đã trực tiếp nhắn tin cho VTV và SSI để cảm ơn. Trong đó có những F0 và cả những người đã gắn bó với thị trường nhiều năm như anh Nguyễn Đức Thắng. Chia sẻ với chương trình, anh Thắng nói: “Thông qua “Bí mật đồng tiền” tôi chiêm nghiệm được rất nhiều điều. Không chỉ là kinh nghiệm đầu tư mà còn là cách nhìn về tiền bạc thời công nghệ. Cái hay nhất của chương trình là mời được những người thực sự đầu tư. Họ hiểu được tâm trạng của mình và có kiến thức, kinh nghiệm để đưa ra giải pháp thật.”

1(2).png

Dành cho nhà đầu tư cần tư vấn hàng ngày: Livestream Café Chứng

Bên cạnh chương trình cho đại chúng, SSI cũng phát huy thế mạnh nguồn lực để xây dựng chuỗi tư vấn thực sự chất lượng cho nhà đầu tư.

Với nhà đầu tư ngắn hạn, cần cập nhật thông tin, mã khuyến nghị và hỗ trợ xử lý danh mục thegio biến động hàng ngày của thị trường, SSI có livestream Café Chứng. Tuy nhiên, không chỉ có thể, chương trình còn mang tới những góc nhìn chuyên sâu về phân tích cơ bản doanh nghiệp, phân tích câu chuyện đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả.

Kịch bản diễn biến cho thị trường hôm nay? Chiến lược trên thị trường cơ sở và phái sinh như thế nào? Hôm nay có thể mua mã cổ phiếu này không? Tài khoản đang âm thì phải xử lý ra sao?... Đều đặn 8h15 mỗi sáng, hàng trăm câu hỏi của nhà đầu tư lại đổ về chờ chuyên gia Nguyễn Trọng Đình Tâm, Phó Giám đốc Chiến lược đầu tư của SSI Research trả lời.