Vị Hương là một thương hiệu mì ăn liền của công ty Thiên Hương, sản xuất và ra mắt lần đầu trên thị trường vào năm 1972. Đây được xem là thương hiệu mì ăn liền đầu tiên của Việt Nam.
Một cuộc phỏng vấn trên truyền hình của nhà hoạch định chính sách kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc về giá mì ăn liền đã khiến nhiều người lo lắng về việc chi phí thiết yếu ngày càng tăng cao.
Thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền quốc tế (WINA) cho thấy Việt Nam, Hàn Quốc và Nepal là top 3 thị trường tiêu thụ mì ăn liền bình quân đầu người cao nhất thế giới.
Cụ thể, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng – Bộ Công thương cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Acecook Việt Nam) về hành vi kinh doanh, buôn bán gói súp Acecook “Hảo Hảo tôm chua cay” trái pháp luật.