Mỗi tháng kiếm ‘ngon ơ’ 23 triệu đồng chỉ bằng cách tận dụng công cụ ‘ai cũng biết’ này

Nhất Lưu | 20:24 08/06/2023

Chỉ với một công cụ "cực hot", nhiều người đã kiếm được thu nhập khủng ngay tại nhà.

Mỗi tháng kiếm ‘ngon ơ’ 23 triệu đồng chỉ bằng cách tận dụng công cụ ‘ai cũng biết’ này
Ảnh minh họa

*Bài viết dựa trên thông tin do Trang web Go banking rates cung cấp 

Jackson Greathouse Fall là một người kiếm tiền từ Chat-GPT. Anh từng yêu cầu ứng dụng này hướng dẫn mình cách để “biến” 100 USD ra càng nhiều tiền càng tốt. 

Jackson đã làm theo hướng dẫn của chatbot này và chỉ trong vài ngày, anh đã tạo ra một trang web tiếp thị liên kết và kiếm được 1.378 USD (hơn 32 triệu đồng). Thậm chí, một người dùng Chat-GPT khác cũng đã tuyên bố kiếm được 6.147 USD chỉ trong một tuần (hơn 144 triệu đồng).

Trang web Go banking rates nhận định, mọi người quả thực có thể kiếm được tiền nhờ Chat-GPT và các nền tảng AI khác. Chúng không cung cấp các cách để làm giàu nhanh chóng. Nhưng nếu bạn sẵn sàng dành thời gian và kết hợp Chat-GPT hay AI với các kỹ năng khác của mình, bạn có thể dễ dàng kiếm được 1.000 USD mỗi tháng hoặc hơn (khoảng 23 triệu đồng). Vậy phải làm như thế nào?

que-es-chat-gpt-e1675351466728.jpg

1. Viết bài với sự trợ giúp từ Chat-GPT 

Ở một số nước, công việc viết tự do trung bình kiếm được 68.690 USD mỗi năm (1,6 tỷ đồng/năm), theo ZipRecruiter. 

Nhưng nếu bạn có thể viết nhanh hơn bằng cách nhờ Chat-GPT lập dàn ý và nghiên cứu dẫn chứng thì sao? Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn. 

Chưa hết, bạn cũng có thể sử dụng Chat-GPT để viết nội dung cho trang web dùng để tiếp thị liên kết của mình. Hay thậm chí, công cụ này còn có thể gợi ý các chương trình liên kết sinh lợi để người dùng tham gia. 

2. Tạo chiến dịch tiếp thị hiệu quả cùng Chat-GPT 

Khi xây dựng một chiến dịch tiếp thị, Chat-GPT có thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng mục tiêu, nghiên cứu nhu cầu, gợi ý các kênh quảng cáo phù hợp và tạo một kế hoạch hiệu quả. Tất cả đều có thể phân tích dựa trên thông tin đầu vào từ các nhà tiếp thị thành công khác cùng dữ liệu mà Chat-GPT đã có trong ngân hàng bộ nhớ của nó. 

Ngoài 2 ưu điểm trên, công cụ này cũng có thể giúp bạn thực hiện các dự án nghiên cứu hay trả lời câu hỏi. Nó có thể thay thế Google và cung cấp thông tin theo cách đàm thoại hơn là một công cụ tìm kiếm đơn thuần.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để viết email, cung cấp nguồn cảm hứng cho các bài đăng trên mạng xã hội hoặc tạo tác phẩm nghệ thuật. 

3. Sử dụng AI để xây dựng trang web

Bạn có thể sử dụng AI để xây dựng trang web. Sau đó, có thể bán các trang web đó hoặc sử dụng chúng để tạo thu nhập thông qua tiếp thị liên kết. Một số ví dụ về trình tạo trang web dựa trên AI bao gồm WIX, Site123 và Webador.

Gần đây, một công cụ có tên Dora AI đã có thể tạo ra 1 trang web hoàn chỉnh chỉ từ các câu lệnh đơn lẻ. Tuy nhiên, hiện tại nó vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Dự kiến sau khi ra mắt chính thức, website này sẽ giúp người dùng có thể tự tạo website một cách tối ưu nhất. 

4. Sử dụng trình tạo nghệ thuật AI 

Giống như Chat-GPT có thể tạo nội dung và bài hát bằng văn bản, trình tạo nghệ thuật AI cho phép bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng cách nhập các tham số cụ thể. Sau đó, bạn có thể bán các tác phẩm của mình dưới dạng bản in, kỹ thuật số hoặc đưa chúng vào các ấn phẩm như cốc, túi tote, sổ hay áo phông và bán trên các trang thương mại điện tử. 

Chat-GPT hay AI không thể thay thế và “làm giàu nhanh” cho con người nhưng nọ là công cụ tuyệt vời để hỗ trợ công cuộc tăng thu nhập. 

Tham khảo Go banking rates

Bài liên quan

(0) Bình luận
Mỗi tháng kiếm ‘ngon ơ’ 23 triệu đồng chỉ bằng cách tận dụng công cụ ‘ai cũng biết’ này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO