LPBank đặt Trụ sở Chi nhánh tại Tòa nhà văn phòng cao cấp ThaiSquare Caliria

Kim Ngân | 21:59 09/06/2024

Lộ diện chưa lâu, tòa nhà văn phòng cao cấp ThaiSquare Caliria của Thaihomes tại 11A Cát Linh (Hà Nội) đã được LPBank “chọn mặt gửi vàng” để mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng tầm hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch hiện đại, đẳng cấp và tiện ích.

LPBank đặt Trụ sở Chi nhánh tại Tòa nhà văn phòng cao cấp ThaiSquare Caliria


ThaiSquare Caliria - chuẩn mực cho văn phòng hạng sang  

Theo thông tin từ Thaihomes, tòa nhà văn phòng ThaiSquare Caliria (11A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) vừa được cất nóc. Tòa nhà không chỉ cung ứng cho thị trường không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi, mà còn tích hợp các dịch vụ thương mại, kiến tạo nên môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Sở hữu "tọa độ vàng", nơi giao thoa của các tuyến đường huyết mạch vào các quận trung tâm Thủ đô Hà Nội như Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Tây Hồ, ThaiSquare Caliria có quy mô 8 tầng nổi và 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 10.545m2. Dự kiến khi đi vào hoạt động, ThaiSquare Caliria là lựa chọn lý tưởng cho các định chế tài chính lớn "chọn mặt, gửi vàng" để mở rộng bản doanh, gia tăng sự hiện diện của mình trong mắt khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Chưa dừng ở đó, ThaiSquare Caliria còn thực sự "đắt giá" bởi thiết kế tòa văn phòng theo kiến trúc xanh – không gian xanh, thổi luồng gió mới về tiêu chuẩn hạng sang cho tòa văn phòng làm việc ngay giữa lòng Thủ đô. Đây là lợi thể để ThaiSquare Caliria "ghi điểm" trong mắt các doanh nghiệp đang vận hành và phát triển theo xu hướng xanh, bền vững và thận trọng trong mọi hoạt động.

Xét về yếu tố "xanh", đây cũng là triết lý luôn song hành trong chiến lược phát triển mạnh mẽ, hiệu quả toàn diện, bền vững và thận trọng của LPBank. Bên cạnh việc xây dựng một ngân hàng xanh với nhiều giải pháp mang tính bền vững về sản phẩm, dịch vụ, LPBank còn chú trọng nâng cao môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầu tư cơ sở hiện đại với đầy đủ tiện ích. Điều này ThaiSquare Caliria hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn của LPBank về một tòa văn phòng hạng A cao cấp.

LPBank khẳng định vị thế tại ThaiSquare Caliria

Việc chi nhánh LPBank hiện diện ở giai đoạn đầu tại tòa nhà văn phòng ThaiSquare Caliria cho thấy tầm nhìn chiến lược về định vị thương hiệu của ngân hàng. Nói cách khác, LPBank chú trọng đầu tư cả về số lượng lẫn chất lượng, không chỉ gia tăng sự hiện diện về mạng lưới hoạt động phủ sóng 63 tỉnh thành mà còn nâng cấp diện mạo nổi bật với cơ sở vật chất xứng tầm cho các chi nhánh, phòng giao dịch trọng yếu tại những vị trí đắc địa.

Ông Nguyễn Văn Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LPBank (ở giữa) cùng lãnh đạo các đối tác tham dự lễ cất nóc tòa nhà văn phòng Thaisquare Caliria.

Theo kế hoạch sắp tới, khi tòa nhà văn phòng ThaiSquare Caliria đi vào hoạt động, đây sẽ là địa chỉ mới của LPBank Chi nhánh Đông Đô tại Hà Nội. Với vị trí thắng địa, "Vén mây đón rồng", LPBank Đông Đô tiếp tục là minh chứng cho triết lý đổi mới, sáng tạo của LPBank, đồng thời góp phần nâng tầm thương hiệu, hiện thực hóa mục tiêu ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, ngân hàng của mọi người.

Trước đó, LPBank đưa thông tin về việc đặt trụ sở Văn phòng đại diện khu vực miền Trung – Tây Nguyên tại Tòa tháp Ven sông Đà Nẵng– một tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn và thương mại dịch vụ tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

Việc liên tiếp đặt trụ sở Văn phòng đại diện, chi nhánh, phòng giao dịch tại những vị trí đắc địa cho thấy tầm nhìn chiến lược của người nhà băng trong định vị định chế tài chính hùng mạnh. Đây cũng là cơ hội và thách thức để LPBank chứng minh năng lực trên thị trường, chinh phục khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.


(0) Bình luận
LPBank đặt Trụ sở Chi nhánh tại Tòa nhà văn phòng cao cấp ThaiSquare Caliria
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO