Agribank triển khai chức năng "Quản lý Nickname" trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Ánh Dương | 19:29 30/10/2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, gia tăng tiện ích và nâng cao trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, từ 15/10/2023, Agribank cung cấp chức năng "Quản lý Nickname" giúp khách hàng dễ dàng đặt tên cho tài khoản của mình một cách ngắn gọn, dễ nhớ.

Agribank triển khai chức năng "Quản lý Nickname" trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Nickname (hay Alias) là số điện thoại/căn cước công dân/dãy ký tự chữ số và chữ cái theo cấu trúc của Agribank quy định do khách hàng lựa chọn theo ý muốn của mình, được liên kết với tài khoản thanh toán khách hàng mở tại Agribank. Sử dụng Nickname không làm thay đổi thông tin tài khoản thanh toán của khách hàng.

Tiện ích của chức năng "Quản lý Nickname"

Khách hàng không cần ghi nhớ dãy số tài khoản dài mà còn tạo ấn tượng bởi nickname ngắn gọn gắn với tên riêng, số điện thoại, căn cước công dân hay là thương hiệu riêng của khách hàng.

Khách hàng dễ dàng tự do sáng tạo và thực hiện đặt Nickname ngay trên Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking chỉ trong một vài phút.

Sử dụng Nickname như một cách dễ nhớ, thể hiện phong cách riêng thay cho số tài khoản để thực hiện nhận tiền từ mọi ngân hàng. 

 01 tài khoản thanh toán của khách hàng tại Agribank có thể được liên kết với nhiều Nickname (không vượt quá 10 Nickname)

 Miễn phí tất cả các loại phí chuyển tiền, nhận tiền trên ứng dụng

Cấu trúc Nickname:

Là số điện thoại hoặc căn cước công dân, hoặc là dãy ký tự chữ số, chữ cái: trong đó ký tự chữ cái (từ A đến Z) và chữ số (từ 0 đến 9) liên tiếp có độ dài từ 05 đến 20 ký tự; không phân biệt chữ hoa, chữ thường, không bao gồm ký tự trống và các ký tự đặc biệt; 3 ký tự đầu tiên là chữ cái.

Hướng dẫn đăng ký Nickname trên Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking: 

 - Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn chức năng "Quản lý Nickname"

 - Bước 2: Chọn tài khoản thanh toán để liên kết Nickname và lựa chọn Nickname bằng cách tự nhập

hoặc chọn từ các mẫu gợi ý (là số điện thoại, căn cước công dân…)

 - Bước 3: Kiểm tra thông tin, đọc và chấp nhận điều kiện điều khoản dịch vụ

 - Bước 4: Xác thực giao dịch để hoàn tất đăng ký Nickname

 - Bước 5: Hệ thống Agribank kiểm tra, kích hoạt Nickname và gửi tin nhắn OTT thông báo về kết quả đăng ký Nickname tới khách hàng.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt và tri ân khách hàng trải nghiệm dịch vụ, Agribank triển khai chương trình ưu đãi phí dịch vụ trong vòng 12 tháng kể từ ngày chính thức áp dụng dịch vụ, cụ thể:

Khách hàng hãy nhanh tay truy cập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và đặt Nickname cho Tài khoản như ý của mình.


(0) Bình luận
Agribank triển khai chức năng "Quản lý Nickname" trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO